3 bài thuốc chữa dứt điểm bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm do rối loạn chuyển hóa chất đường trong máu. Vì thế, cần phải nhận biết và có cách chữa trị kịp thời. Dưới đây là 3 bài thuốc chữa dứt điểm bệnh tiểu đường.

 

Trước khi nhắc đến các bài thuốc chữa dứt điểm bệnh tiểu đường thì dưới đây là các dấu hiệu nhận biết về căn bệnh này

Khi người bệnh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Thường xuyên khát nước

Hay đi tiểu vào ban đêm

Cảm giác đói quằn quại

Giảm cân đột ngột mà không rõ lý do.

Tiểu đường là căn bệnh khá nguy hiểm và xảy ra phổ biến hiện nay ở nước ta. Bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng với sức khỏe, sinh hoạt và đe dọa tới tính mạng của người bệnh. Vì thế cần có các biện pháp phòng ngừa và điều trị bệnh phù hợp. Dưới đây là 3 bài thuốc chữa dứt điểm bệnh tiểu đường

Bài thuốc 1: Chữa bệnh tiểu đường bằng cây kim thất

Kim thất là loại cỏ thân thảo, nhiều cành, lá dày, thường mọc so le, cuống ngắn. Theo đông y cho rằng kim thất có vị cay ngọt thơm, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, viêm lợi, tiêu viêm, đặc biệt có tác dụng trong việc chữa và điều trị bệnh tiểu đường. Bài thuốc chữa tiểu đường bằng cây kim thất như sau

Chữa bệnh tiểu đường

Chữa bệnh tiểu đường bằng cây kim thất

Hàng ngày, nhai nuốt mỗi lần 7-9 lá kim thất. Việc  này có tác dụng điều hòa lượng đường trong máu rõ rệt. đặc biệt, không gây ra các tác dụng phụ, không có độc tính và có thể kết hợp với các vị thuốc điều trị tiểu đường khác

Bài thuốc 2:  Chữa bệnh tiểu đường bằng  món canh khổ qua

Để điều trị bệnh tiểu đường bên cạnh việc sử dụng thuốc thì cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hiệu quả.  Canh khổ qua là bài thuốc chữa tiểu đường rất hiệu quả, giúp ổn định lượng đường trong máu, ngăn chặn làm chậm xuất hiện các biến chứng tiểu đường.

Sử dụng 100g khổ qua, rửa sạch, xắt lát rồi cho vào nồi, đổ nước vào nấu thành canh. Chia canh 2 lần ăn trong ngày. Một tuần ăn từ 2 đến 3 lần sẽ làm giảm đường huyết, phù hợp với bệnh nhân đái tháo đường nhẹ.

Bài thuốc 3: Chữa bệnh tiểu đường bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh là loại dược liệu từ thiên nhiên, có thể giúp người bệnh chữa khỏi bệnh tiểu đường. Nấm lim xanh làm cân bằng nội tiết tố thông qua khả năng phục hồi tổn thương tế bào của các tuyến nội tiết. Cụ thể là, nấm lim xanh có thể hồi phục tổn thương tuyến tụy với nội tiết insulin, đây là cơ chế ngăn ngừa và chữa bệnh tiểu đường theo phương thức dân gian cổ truyền.

bài thuốc chữa dứt điểm bệnh tiểu đường

Chữa bệnh tiểu đường bằng nấm lim xanh

Hàng ngày, người bệnh vẫn duy trì chế độ ăn uống bình thường và sử dụng thêm nước sắc nấm lim xanh thay nước uống hàng ngày. Lấy 30g nấm lim xanh sắc với 2lit nước để lấy 1,5lit nước uống. Nước sắc này làm giảm các nguy cơ rối loạn mỡ máu, chữa và điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Duy trì chế độ này trong khoảng từ 2 đến 4 tháng người bệnh sẽ thái sức khỏe được cải thiện rõ rệt.Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường là bài thuốc thiên nhiên mang lại hiệu quả nhất.

Trên đây là 3 bài thuốc chữa dứt điểm bệnh tiểu đường mà đã được rất nhiều người áp dụng thành công. Trong quá trình sử dụng các bài thuốc người bệnh nên kết hợp với chế độ ăn uống hiệu quả theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Xem thêm: Chế độ ăn uống tốt cho người đái tháo đường

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay