Biến chứng khó lường từ bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những căn bệnh gây ám ảnh đối với nam giới, bệnh nếu không được chữa trị kịp thời sẽ mang lại những biến chứng khó lường đối với sức khỏe.
Ung thư tuyến tiền liệt là tình trạng các tế bào ung thư phát triển tại tuyến tiền liệt của nam giới, hình thành nên khối u ác tính. Ung thư tuyến tiền liệt nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, khiến cho các tế bào mầm ung thư có cơ hội phát triển và di căn sang các bộ phận khác, mang lại những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Đau xương

Các tế bào ung thư ở tuyến tiền liệt nếu không được ngăn chặn, sẽ di căn cùng các hạch bạch huyết và tấn công lên các tế bào ở xương, nhất là ở vùng xương chậu và xương sống. Gây nên chứng đau xương, thậm chí là có thể dẫn đến nguy cơ tê liệt vùng cột sống và 2 chân.
bệnh ung thư tuyến tiền liệt
Ung thư tuyến tiền liệt gây những biến chứng nguy hiểm

Suy thận

Các tế bào ung thư tuyến tiền liệt phát triển, khiến cho đường niệu đạo bị viêm, đường tiểu bị tắc nghẽn. Dẫn đến nước tiểu không được thoát ra ngoài, chảy ngược lại bàng quang và thận, gây viêm nhiễm tại các bộ phận này, làm suy giảm chức năng hoạt động của thận.

Ảnh hưởng tới hoạt động của gan, phổi

Các tế bào ung thư ở tuyến tiền liệt di căn và xâm lấn lên các mô tế bào ở gan, phổi, làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của các bộ phận này, gây viêm gan, viêm phổi, tràn dịch màng phổi…

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh trong nấm lim xanh có chứa nhiều thành phần như Polysaccharides, Germanium, triterpenes… là những dược chất quý hiếm có tác dụng ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư, nâng đỡ và kiến tạo hệ miễn dịch. Do vậy, nấm lim xanh có hiệu quả rất lớn trong việc ngăn ngừa và điều trị ung thư tuyến tiền liệt.
Nấm lim xanh Tiên Phước giúp nam giới cải thiện ung thư tuyến tiền liệt, phục hồi cơ thể sau quá trình xạ trị ung thư, bên cạnh đó nó còn có tác dụng rất hiệu quả trong việc tăng cường sinh lực của các đấng mày râu.
Các nhà khoa học khuyên nam giới nên sử dụng nấm lim xanh trong quá trình điều trị ung thư tuyến tiền liệt, giúp bệnh nhanh chóng được cải thiện và ngăn ngừa tế bào ung thư tái phát.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay