Cách dùng nấm lim xanh cho người bệnh đau dạ dày

Đau dạ dày là bệnh phổ biến và hiện nay cũng có nhiều phương pháp điều trị phù hợp, trong đó sử dụng nấm lim xanh được coi là giải pháp vừa an toàn, vừa hiệu quả. Dưới đây là cách dùng nấm lim xanh cho người bệnh đau dạ dày.

dau-da-day

 

Bệnh đau dạ dày do nhiều nguyên nhân gây ra (Ảnh minh họa)

Tác dụng của nấm lim xanh đối với bệnh đau dạ dày

Bệnh đau dạ dày có thể bắt gặp ở bất kỳ lứa tuổi, bất kỳ đối tượng nào. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do chế độ dinh dưỡng, ăn uống và sinh hoạt không hợp lý, do căng thẳng, lo âu kéo dài… Các yếu tố nguy cơ có thể làm tăng khả năng bị bệnh đau dạ dày như: Hút thuốc quá nhiều, thường xuyên sử dụng các chất kích thích như cà phê, rượu, bia… Đau dạ dày gây ảnh hưởng lớn chất lượng cuộc sống và cần chữa trị kịp thời để tránh xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

Nấm lim xanh là loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên, trải qua quá trình chế biến theo phương pháp gia truyền đem lại hiệu quả chữa bệnh đau dạ dày cao nhất. Trong nấm lim xanh chứa nhiều hoạt chất hữu ích giúp phục hồi các tổn thương, bồi bổ cơ thể cũng như ổn định axit trong dạ dày từ đó giúp hạn chế tối đa các cơn đau. Ngoài ra, nấm lim xanh còn giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, phục hồi các rối loạn chức năng, từ đó giúp triệt tiêu các yếu tố nguy cơ gây bệnh… Sử dụng nấm giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ sâu, giải tỏa căng thẳng, lo âu…

Cách dùng nấm lim xanh cho người bệnh đau dạ dày

Lấy 20g nấm lim xanh đem nấu với 2 lít nước, cô đặc đến khi còn 1,5 lít thì dừng lại. Người bệnh đau dạ dày dùng để uống thay nước trong ngày (không để quá 24h).

Để nấm lim xanh phát huy tối đa hiệu quả, bệnh nhân phải kiên trì sử dụng liên tục hàng ngày. Đây là loại nấm rất an toàn bởi vậy có thể sử dụng song song với các liệu pháp Tây y khác. Trong trường hợp người bệnh không thể dùng 1,5 lít nước/ ngày có thể nấu cô đặc thành 0,5 – 1 lít tùy theo thể trạng để cho người bệnh dùng. Tuy nhiên để đảm bảo, bệnh nhân không nên uống cùng thời điểm với thuốc tây mà nên uống trước hoặc sau 30 phút.

>>> Xem thêm: Ung thư tuyến nước bọt và phương pháp điều trị bằng nấm lim xanh

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay