Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

Nấm lim xanh Tiên Phước sau khi được sơ chế và đóng gói rất tiện lợi cho người sử dụng, tuy nhiên dùng nấm lim xanh như thế nào là đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Nấm lim xanh rất an toàn và hiệu quả bởi vậy được khuyên dùng kết hợp với mọi liệu pháp điều trị Tây y.

Tùy theo từng loại bệnh và thể trạng người bệnh mà liều lượng sử dụng nấm lim xanh là khác nhau. Để  giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng nấm, tất cả những thông tin về liều lượng đối với từng bệnh đều đã được cung cấp đầy đủ, chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng nấm trong các hộp sản phẩm Nấm lim xanh do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam phân phối.

tim-hieu-nam-lim-chua-benh-gi_1

Sản phẩm nấm lim xanh do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam phân phối

Để dùng nấm lim xanh một cách hiệu quả nhất, bạn nên tránh đun nấm trong ấm nhôm hay nồi nhôm để các dược chất trong nấm không bị mất trong quá trình nấu. Cách nấu nấm lim xanh rất đơn giản, bạn lấy đúng liều lượng nấm cho vào đun sôi cùng 2 lít nước, để cô đặc lấy 1,5 lít và chia thành 5 lần uống trong ngày. Đối với những người không thể uống 1,5 lít nước/ngày, có thể nấu cô đặc còn 0,5 – 1 lít, tùy theo khả năng uống của người bệnh.

Nấm Lim Xanh - Thanh Thiết Bảo Sinh

Trong 3 ngày đầu tiên uống nấm, có thể bắt đầu với liều lượng nhỏ từ 5 – 10 g/ ngày để cơ thể quen dần với dược chất trong nấm. Sau đó, sẽ tăng dần liều lượng khi thấy cơ thể có thể hấp thu tốt. Để tăng cao hiệu quả điều trị, có thể tăng tối đa 200% so với liều lượng quy định.

Nấm lim xanh còn đặc biệt tốt cho người mới phẫu thuật, hay phải trải qua quá trình hóa trị, xạ trị. Ngay khi bệnh nhân được cho phép ăn uống bình thường thì có thể bắt đầu uống nấm lim xanh để cơ thể được khử độc phóng xạ và chóng hồi phục.

Ngoài ra, bã nấm lim xanh còn có thể dùng để đắp mặt nạ dưỡng da, trị mụn, tàn nhang và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay