Cách nấu nấm lim xanh như thế nào?

Với công dụng phòng và chữa nhiều loại bệnh như hiện nay của nấm lim xanh thì ngày càng có nhiều người sử dụng loại nấm thảo dược này. Vậy cách nấu nấm lim xanh như thế nào để phát huy hiệu quả nhất?

Có nhiều bệnh nhân khi mua nấm lim xanh nhưng không biết sử dụng nấm lim xanh sao cho đúng cách, đúng liều lượng nên hiệu quả đạt được không như mong muốn. Vậy cách nấu nấm lim xanh như thế nào cho đúng và hợp lý nhất?. Trước khi đi vào tìm hiểu vấn đề này thì bạn cần biết những thông tin và những công dụng nổi bật của nấm lim xanh.

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh Tiên Phước mọc tự nhiên trong khu rừng nguyên sinh

Theo ghi nhận của các tài liệu y học cổ, nấm lim xanh được coi là thần dược trong công dụng bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh nan y. Trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý hiếm như: Germanium, Polysaccharides,Triterpenes, Ling zhi8 – Protein…có khả năng chữa nhiều loại bệnh như: tiểu đường, bệnh Gout, bệnh gan, bệnh tai biến mạch máu não…

Để quá trình điều trị bệnh diễn ra hiệu quả thì người bệnh nên lưu ý cách sử dụng và cách nấu nấm lim xanh Tiên Phước như dưới đây:

Sử dụng nấm lim xanh đúng với từng loại bệnh. Đối với các loại bệnh như bệnh gan, ung thư, các bệnh nan y thì người bệnh nên dùng loại nấm lim xanh Thanh thiết Bảo Sinh với liều lượng 30g/ngày. Đối với các bệnh còn lại thì sử dụng theo liều lượng quy định.

Lấy  nấm lim xanh đúng với liều lượng tùy theo từng loại bệnh. Đem nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít nước. Sử dụng nước sắc này uống 5 lần thay nước uống hàng ngày. Lưu ý không nên để nước quá 24h. Kiên trì sử dụng nấm lim xanh hàng ngày trong một thời gian dài sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi của cơ thể, sức khỏe được cải thiện và phòng tránh được nhiều loại bệnh.

Cach-uong-nam-lim-xanh_1

Cách nấu nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả

Cách nấu nấm lim xanh như trên đã được y học công nhận và đảm bảo không gây ra các phản ứng phụ trong quá trình sử dụng. Các bác sỹ cũng khuyến cáo rằng tránh sử dụng nấm lim xanh cùng với các loại thuốc Tây y, nên dùng nấm lim xanh trước hoặc sau 30 phút để phát huy tối đa hiệu quả của nấm.

Để biết thêm thông tin về cách nấu nấm lim xanh người dùng có thể gọi tới số điện thoại 0437970138 hoặc truy cập vào website http://namlimxanhtienphuoc.vn/ để được tư vấn miễn phí.

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay