Cách phân biệt nấm lim xanh của công ty TNHH Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam

Để giúp khách hàng chọn mua đúng sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam và không mua nhầm phải nấm giả, nấm kém chất lượng, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin cụ thể về các dòng sản phẩm của công ty.

Trong mấy năm trở lại đây, có nhiều cá nhân hay cơ sở tư nhân rao bán nấm lim xanh không rõ nguồn gốc gây hoang mang cho người tiêu dùng. Các bạn cần chú ý rằng hiện nay chỉ có sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam là đã được đăng ký sở hữu trí tuệ và trở thành một thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên toàn quốc. Vì vậy, người tiêu dùng nên tìm mua các sản phẩm chính hãng của công ty để không rơi vào tình trạng mua phải nấm giả mà “tiền mất, tật mang”.

3 dòng sản phẩm nấm lim xanh mà công ty TNHH Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam đang bày bán trên thị trường đó là: nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh (vỏ hộp cứng, màu xanh lá cây), nấm lim xanh loại tốt- thái lát (vỏ hộp màu nâu) và nấm lim xanh loại nguyên cây (vỏ hộp mềm, màu xanh lá mạ). Trên tất cả các vỏ hộp sản phẩm của công ty đều ghi rõ tên của công ty là: công ty TNHH Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam và có in 3 số điện thoại chính thức của công ty: 04 37 97 0138 hoặc 0936 476 588 hoặc 0919 257 838.
nam-lim-xanh-tien-phuoc2

 

3 dòng sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam

 

Vì thế, để mua được sản phẩm thật của công ty, người tiêu dùng nên tìm mua nấm lim xanh tại các đại lý thuốc được công ty ủy quyền, danh sách các đại lý xin mời các bạn xem tại đây.

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay