Cách sử dụng nấm lim xanh cho bệnh nhân gout

Bệnh gout ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Trải qua nhiều nghiên cứu, các chuyên gia đã phát hiện ra nấm lim xanh có tác dụng điều trị bệnh gout rất hiệu quả. Vậy cách sử dụng nấm lim xanh cho bệnh nhân gout như thế nào?
Gout (thống phong) là bệnh thường gặp ở nam giới khi bước vào độ tuổi trung niên. Bệnh hình thành do các tinh thể acid uric lắng đọng tạo thành các tinh thể muối urat. Thói quen nhậu nhẹt quá nhiều bia rượu, ăn uống thiếu khoa học… khiến cho hàm lượng acid uric trong cơ thể tăng cao, gây ra bệnh gout. Bệnh thường có 2 thể lâm sàng: Gout cấp tính và gout mạn tính.
cach-su-dung-nam-lim-xanh-cho-benh-nhan-gout_1Các giai đoạn hình thành và phát triển bệnh gout
Ở thể cấp tính: Các cơn đau xảy ra đột ở các khớp, đau thường diễn ra vào ban đêm. Đau thường kèm theo sưng tấy và có thể kéo dài 2 đến 3 ngày hoặc thậm chí 1 tuần. Tuy nhiên các cơn đau cấp tính sẽ thường dễ tái phát
Ở thể mạn tính: Viêm các khớp mạn tính và tái phát nhiều. Các khớp thường có cơn đau kéo dài, khớp dị dạng, co duỗi gặp nhiều khó khăn, xuất hiện u cục ở quanh các khớp và không đau. Nếu để lâu ngày, bệnh có thể gây tổn thương tới thận, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Cách sử dụng nấm lim xanh cho bệnh nhân gout

Nấm lim xanh là thảo dược sinh trưởng trong các khu rừng nguyên sinh ở Tây Nguyên, Trường Sơn của Việt Nam và Nam Lào. Nấm có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như: Ung thư, bệnh về gan, xương khớp, tai biến mạch máu não, phì đại tiền liệt tuyến, ổn định huyết áp… và đặc biệt là chữa bệnh gout rất hiệu quả.
Nấm giúp thanh lọc các độc tố có trong cơ thể, trung hòa hàm lượng acid uric trong máu  giúp ngăn chặn mọi diễn tiến âm thầm của bệnh và tái tổ các chức năng của cơ thể để tiêu diệt mọi yếu tố nguy cơ gây ra bệnh.
Cách sử dụng nấm lim xanh: Lấy 20 gr nấm đun nhỏ lửa với 2 lít nước. Đến khi cô đặc lại còn 1,5 lít thì dừng lại. Bệnh nhân gout dùng để uống trong ngày, thay cho nước uống. Nên chia thành 5 lần uống vào các thời điểm khác nhau.
 
Nấm lim xanh điều trị bệnh gout hiệu quả
Kiên trì uống nước sắc từ nấm lim xanh trong vòng 6 tháng, bệnh gout có thể hoàn toàn tự khỏi. Các cơ đau bị giảm rõ rệt và nhiều cơn đau cấp tính có thể hết ngay sau khi uống nước sắc từ nấm lim xanh tự nhiên. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như vậy, các chuyên gia khuyên chỉ nên sử dụng nấm đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền độc quyền.

Lưu ý trong cách sử dụng nấm lim xanh:

Người bệnh cần kiên trì uống nấm lim xanh từ 2 – 5 tháng để đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất.
Trong 3 – 5 ngày đầu nên dùng với một lượng nhỏ, chỉ từ 5 – 10g để cơ thể dần dần thích nghi. Trong những ngày sau đó có thể tăng dần đến liều lượng quy định. Đặc biệt có thể tăng tối đa 200% liều lượng nếu cơ thể người bệnh có thể thích nghi tốt.
 cách sử dụng nấm lim xanh
Uống nấm lim xanh có thể mang đến hiệu quả chữa bệnh tốt nhất
Do tính an toàn nên người bệnh cũng không cần phải chú ý quá nhiều tới cách sử dụng nấm lim xanh. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo không nên uống cùng thời điểm với thuốc tây mà nên uống cách ra khoảng 30 phút.
Nấm lim xanh có thể dùng song song với các liệu pháp điều trị tây y khác để mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.
Ngoài ra, nấm lim xanh được khuyên dùng ngay cả khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh để phòng tránh nhiều loại bệnh.
                            Nấm lim xanh chữa ung thư, viêm và xơ gan
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay