Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh

Nấm lim xanh Tiên Phước có công dụng rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y và bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ thống miễn dịch. Vậy sử dụng nấm lim xanh như nào để đạt hiệu quả chữa trị tốt nhất? Bài viết này sẽ hướng dẫn người sử dụng nấm lim những điều cơ bản.
Hiện nay, Công ty Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp trên thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh, mỗi loại có những công dụng, giá trị dược tính và cách sử dụng riêng biệt.
Nấm lim xanh loại Nguyên cây: Là những cây nấm còn non, đạt mức tối thiểu có thể sử dụng. Sản phẩm này có công dụng bồi bổ cơ thể, phục hồi các rối loạn chức năng cơ thể. Cách sử dụng: Nấu 30g nấm với 2 lít nước để lấy 1.5 lít uống trong ngày thay nước. Nên sử dụng nước nấu nấm thường xuyên, đều đặn như một thức uống để giúp cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.
 nam-li-nguyen-cay-chuan
Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Được thu hái từ những cây nấm đã trưởng thành nên giàu giá trị dược tính hơn loại Nguyên cây. Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có tác dụng dưỡng sinh và điều hòa nội thể, giảm nhẹ các triệu chứng rối loạn chức năng ở mức độ nhẹ. Sản phẩm này phù hợp với người bệnh rối loạn huyết áp, rối loạn mỡ máu, có tác dụng giải độc và làm chậm quá trình lão hóa. Cách dùng: Mỗi ngày nấu 20g nấm với 2 lít nước uống trong ngày thay nước. Kiên trì sử dụng nấm trong ít nhất 2-5 tháng để các dược tính trong nấm có thể phát huy hiệu quả tốt nhất.
 nam-lim-xanh-thai-lat-1
Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh: Được chế biến theo bài thuốc gia truyền giúp nấm lim xanh được phát huy hết tác dụng vốn có. Sản phẩm rất tốt trong việc hỗ trợ chữa trị nhiều loại bệnh. Cách dùng: Lấy lượng nấm theo liều lượng quy định ghi rõ trong giấy hướng dẫn nấu với nước uống trong ngày thay nước. Nên uống trước hoặc sau khi uống thuốc Tây tối thiểu 30 phút để có thể phát huy hiệu quả tốt nhất.

Một số lưu ý khác khi dùng nấm lim xanh Tiên Phước:

– Không nên từ bỏ phương pháp điều trị Tây y trong quá trình dùng nấm, nên hỏi ý kiến bác sĩ khi kết hợp sử dụng cả 2 phương pháp điều trị.
– Thời gian đầu cơ thể có thể chưa thích ứng với các thành phần dược tính của nấm. Do đó, nên dùng từ một lượng nhỏ (5-10g) sau tăng dần lên đến liều lượng quy định.
– Không nấu nấm bằng dụng cụ nhôm vì có thể ảnh hưởng tới chất lượng nấm.
– Người bệnh có thể nấu cô đặc hơn tùy theo khả năng uống.
– Bã nấm sau khi uống có thể dùng nghiền nhỏ đắp mặt giúp sáng da, ngừa mụn, làm mờ vết thâm nám.
– Nên dùng nấm lim xanh ngay cả khi cơ thể đã khỏe mạnh để ngăn ngừa bệnh tật./.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay