Cách uống nấm lim xanh

Nấm lim xanh là thảo dược có tác dụng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, có một số lưu ý trong cách uống nấm lim xanh mà người dùng nên biết.

Nấm lim xanh là thảo dược chỉ mọc trên những cây lim xanh đã chết trong những cánh rừng nguyên sinh thuộc khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Nấm chứa nhiều dược chất quý như: Germanium, Triterpenes, Adenosine, Ling zhi-8 protein, polysaccharides, các khoáng chất và vitamin (A, D, E, C, B)… Với sản phẩm đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền, các dược chất được làm giàu gấp nhiều lần và độc tố được loại bỏ đi hoàn toàn. Nấm có nhiều công dụng đối với các loại bệnh như: Ung thư, bệnh về gan, gout, bệnh xương khớp, tai biến mạch máu não, tiểu đường…  Ngoài ra, nấm lim xanh còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng người bệnh và tăng cường sức đề kháng để phòng tránh bệnh tật.
Cach-uong-nam-lim-xanh_1

Nấm lim xanh rất tốt cho sức khỏe của người dùng

Cách uống nấm lim xanh

Trước tiên lấy đúng liều lượng nấm lim xanh theo quy định nấu với 2 lít nước. Đun với lửa nhỏ đến khi còn 1,5 lít thì dừng lại. Cách uống nấm lim xanh rất đơn giản, chỉ cần chia làm 5 lần uống trong ngày thay cho nước uống. Lưu ý là chỉ dùng uống trong ngày.
Trong khoảng 1 tuần sử dụng đầu tiên, chất lượng sống của người bệnh được cải thiện một cách rõ rệt. Lúc này, người bệnh ăn ngon miệng, ngủ ngon và sâu giấc, kèm theo đi tiểu nhiều (do cơ chế tự thải độc của cơ thể). Trong những ngày tiếp theo, người bệnh sẽ không còn cảm nhận rõ sự thay đổi, nhưng nấm vẫn tiếp tục âm thầm phát huy hiệu quả đối với cơ thể. Kiên trì sử dụng mỗi ngày, sức khỏe cơ thể sẽ tiến triển dần đến giảm và lành mạnh.
Nhiều người dùng nấm lim xanh sai cách, sai liều lượng nên hiệu quả chữa bệnh thấp hoặc không mang lại hiệu quả. Bởi vậy, người dùng cũng cần cẩn trọng trong cách uống nấm lim xanh.

Một số lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh:

Nấm lim xanh tự nhiên được khoa học kiểm chứng an toàn nên có thể dùng song song với các liệu pháp điều trị tây y để hiệu quả chữa bệnh đạt mức cao nhất.
Tuy là loại dược liệu an toàn nhưng cũng không nên dùng cùng thời điểm với thuốc Tây, người bệnh nên uống nấm trước hoặc sau 30 phút  để nấm phát huy tối đa tác dụng.
Bạn có thể tận dụng bã nấm sau khi sử dụng để dùng làm mặt nạ đắp mặt. Tán nhỏ bã nấm  trộn đều vời khoảng 3 giọt dầu olive, 3 giọt mật ong rồi làm mặt nạ đắp mặt. Mặt nạ từ nấm lim xanh có tác dụng tẩy nhờn, làm sáng da, sạch mụn, trị tàn nhang, … Chỉ sau khoảng 3 lần sử dụng bạn sẽ có một làn da tươi trẻ hơn, sáng mịn và hồng hào.

Nấm lim xanh cần uống đúng cách

Trải qua nhiều nghiên cứu, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên, nấm lim xanh không chỉ được dùng để chữa bệnh mà có thể dùng để phòng tránh bệnh tật. Bởi các dược chất hữu ích trong nấm phát huy tác động vào cơ thể giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, kháng khuẩn, chống virus,… giúp ngăn chặn mọi yếu tố nguy cơ gây bệnh.
Trong khoảng từ 3 – 5 ngày đầu, người bệnh nên sử dụng với một lượng nhỏ, chỉ từ 5 – 10 gr để cơ thể dần dần thích nghi với sự thay đổi. Trong những ngày tiếp theo có thể dùng đúng liều lượng quy định, thậm chí có thể tăng liều lượng lên tới mức 200% nếu cơ thể dung nạp tốt dược tính của nấm.
Có nhiều trường hợp đặc biệt, bệnh không thể uống tới mức 1,5 lít nước/ ngày, có thể nấu cô đặc từ 0,5 – 1 lít tùy theo thể trạng người bệnh để dùng uống trong ngày.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay