Làm thế nào để mua được nấm lim xanh chính hãng?

Trước công dụng tuyệt vời mà nấm lim xanh Tiên Phước mang lại cho sức khỏe, nhiều đối tượng lợi dụng danh tiếng của nấm lim xanh Tiên Phước sản xuất , buôn bán nấm lim xanh giả, giả mạo thương hiệu nấm lim xanh của công ty, gây tiền mấy tật mang cho người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để mua được nấm lim xanh chính hãng?

Mua nấm lim xanh chính hãng thế nào?

 

Nấm Lim Xanh - Thanh Thiết Bảo Sinh
Ví dụ điển hình cho việc người dân mua phải nấm lim xanh giả phải kể đến trường hợp của anh Lưu Quốc Luân, trú tại Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Đầu năm 2010, anh Luân bị ngã bệnh, đi khám bác sĩ kết luận anh bị sỏi thận, u gan và xơ gan ở mức độ nặng. Anh Luân hoang mang lo lắng và xác định ngậm ngùi chờ chết. Không để chồng lo lắng, hoang mang, vợ anh đã âm thầm đi mua nấm lim xanh ở Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam với giá “trên trời” với hi vọng anh Luân sẽ khỏi bệnh. Khi uống cốc nấm đầu tiên, anh Luân có biểu hiện nóng lạnh, đêm mê sảng phải đi cấp cứu. Các bác sĩ xét nghiệm và cho biết loại nấm lim xanh mà anh sử dụng là nấm linh chi cỏmột số loại nấm dại có chứa độc chứ không phải là nấm lim xanh. Thực tế, không chỉ có anh Luân mà còn khá nhiều trường hợp khác cũng mua nấm lim xanh dỏm, không rõ nguồn gốc, xuất xứ với giá “cắt cổ”  khiến tiền mất tật mang.
 nam-lim-xanh
Trường hợp của anh Luân, sau khi sử dụng Nấm lim xanh giả, anh được người cháu ruột biếu một hộp nấm lim xanh của Công ty Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam . Ban đầu anh e dè vì Nấm lim xanh giả mà vợ anh mua lần trước nhưng khi thấy bao bì, nhãn mác của sản phẩm cụ thể nên anh uống thử. Uống hơn một tuần không có hiện tượng phản ứng gì nên anh tiếp tục uống hết sáu tháng thì thấy da dẻ hồng hào, ăn ngủ khỏe, đi lại được…
Khác với trường hợp của anh Luân, cụ Phan Thị Lộc ở Tiên Hiệp, Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam bị tai biến mạch máu não cách đây 12 năm,để lại di chứng liệt cơ quan vận động như không làm chủ việc tiểu tiện, đại tiện của mình. Sau khi sử dụng sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam gần một năm thì cụ đi lại được, làm chủ được bản thân.
Qua các nghiên cứu được công bố và qua các trường hợp thực tế sử dụng nấm lim xanh để điều trị bệnh có thể nói nấm lim xanh là loại nấm dược liệu rất tốt, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa được nhiều căn bệnh nguy hiểm, mang lại sức khỏe cho cộng đồng nói chung, niềm hi vọng cho những bệnh nhân ung thư nói riêng.
Tuy nhiên để mua được sản phẩm nấm lim xanh thật, nấm lim xanh chính hãng với đúng giá trị thực chúng ta nên tìm mua sản phẩm tại các đại lý dược phẩm được công ty ủy quyển, danh sách các đại lý được niêm yết công khai tại trang web chính thức www.namlimxanh.com.
Hiện nay trên thị trường  có Công ty TNHH Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam được phép khai thác và chế biến nấm lim xanh. Công ty cũng là đơn vị đăng kí nhãn hiệu độc quyền nấm lim xanh với Cục sở hữu trí tuệ. Sản phẩm nấm lim xanh chính hãng mang thương hiệu nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam hiện cung cấp tới quý khách hàng trên cả nước qua hệ thống đại lý dược phẩm trên tất cả các tỉnh thành. Tất cả hành vi mua bán và sử dụng nấm lim xanh không rõ nguồn gỗ, xuất xứ, giả mạo nhãn hiệu nấm lim xanh Tiên Phước là rủi ro và vi phạm pháp luật.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay