Mua nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc ở đâu?

Để có thể tìm mua được nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc, người dùng cần hết sức cẩn trọng và nên lựa chọn mua tại những cơ sở uy tín.

Cần mua nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc ở đâu?

Nấm lim xanh từ cách đây hơn 2000 năm đã được biết đến và sử dụng như một phương thuốc  quý hiếm chữa nhiều bệnh nan y, nguy hiểm. Gần đây, khi các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra được công dụng của nấm lim trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, phòng ngừa tai biến mạch máu não và các bệnh tim mạch, huyết áp… thì nấm lim xanh ngày càng được nhiều người tìm mua về sử dụng.

Chính lẽ đó, việc bán nấm cũng trở nên hỗn loạn trên thị trường bởi nhiều lái buôn đã lợi dụng lòng tin của người bệnh để bán ra các loại nấm lim giả, không chỉ không có tác dụng chữa bệnh mà còn mất tiền oan và thậm chí gây ngộ độc cho người sử dụng.

 

chua-rung-toc-bang-bien-phap-nao-la-hieu-qua_2

Thực trạng này còn được thấy rõ hơn ở Tiên Phước, Quảng Nam – nơi được cho là quê hương của loài nấm quý hiếm này. Đến nay, nấm lim ở Quảng Nam đã gần như cạn kiệt vì rừng ngày càng thu hẹp và nấm cũng bị người dân khai thác ồ ạt. Thế nhưng, tại các điểm du lịch, nhiều người vẫn vô tư rao bán nấm lim xanh như một loại rau cỏ ngoài chợ.
Chưa ai có thể kiểm nghiệm được các loại nấm vẫn được bày bán này có đúng là nấm lim xanh và liệu có tác dụng chữa bệnh như những lời quảng cáo. Các cơ quan chức năng đến nay cũng chưa thể xử lý được hết những cơ sở buôn bán nấm không rõ nguồn gốc và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chính lẽ đó, để có thể tìm mua được Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc và có công dụng hiệu quả, người dùng cần hết sức cẩn trọng và nên lựa chọn mua tại những cơ sở uy tín. Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đang là đơn vị duy nhất được Cấp phép khai thác, kinh doanh và đảm bảo đủ các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế. “Nấm lim xanh” cũng là nhãn hiệu đã được Công ty đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm nấm lim xanh của Công ty để chữa bệnh.
Các nghiên cứu mới đây cũng chỉ ra, các sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước cũng chứa hàm lượng dược chất cao hơn so với các sản phẩm khác nhờ được chế biến theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh gia truyền, giúp làm giàu hơn các dược tính vốn có.
Để có thể mua được sản phẩm nấm lim xanh chính gốc của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước, quý khách vui lòng liên hệ qua các Đại lý của Công ty trên cả nước hoặc liên hệ số điện thoại 04.3797.0138 để được tư vấn miễn phí.
                         Tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay