Người bệnh máu nhiễm mỡ nên có chế độ ăn uống như nào?

Nhờ các thành phần dược tính quý hiếm có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa và giảm cholesterol trong máu, nấm lim xanh có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
Máu nhiễm mỡ đang ngày càng trở thành bệnh lý phổ biến trong xã hội. Bệnh có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm nhưng cũng có thể được kiểm soát nhờ chế độ ăn uống khoa học. Bài viết này sẽ đưa ra một số lời khuyên về chế độ ăn uống cho người bệnh có lượng mỡ cao trong máu.

Những điều cơ bản cần ghi nhớ

– Ăn nhiều rau, ít mỡ: Điều cơ bản cần ghi nhớ đối với người bệnh mỡ máu cao là nên kiêng các loại thực phẩm có chứa hàm lượng cholesterol cao và nên tăng cường các loại rau xanh, thực phẩm từ đậu, cá, thịt nạc thăn…
 
– Không nên ăn tối muộn với thực đơn nhiều đạm vì lượng đạm này sẽ khó tiêu hóa và dẫn đến tình trạng thừa cholesterol và có thể dẫn đến xơ vữa động mạch.
– Nên ăn nhạt vì loại thực phẩm này không làm tăng huyết áp và gây hại cho tim.
– Tăng cường một số loại thực phẩm có tác dụng giảm mỡ máu như: các loại nấm (đặc biệt là nấm lim xanh), hành tây, trà, gừng…

Tại sao nấm lim xanh tốt cho người bệnh mỡ máu?

Với người bệnh tăng mỡ máu, các bác sĩ thường chỉ định và kê đơn thuốc bằng thuốc Tây, tuy nhiên, phương pháp này có thể gây một số phản ứng phụ như gây rối loạn chức năng gan, thận, khiến ăn không ngon miệng, táo bón hoặc yếu mỏi cơ thể. Để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, các bác sĩ uy tín thường khuyên người bệnh nên sử dụng kết hợp giữa Tây y và các loại Đông y thảo dược tự nhiên như nấm lim xanh.
Nhờ các thành phần dược tính quý hiếm có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa và giảm cholesterol trong máu, nấm lim xanh có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, nấm lim xanh còn giúp thải lọc chất độc trong cơ thể, ngăn ngừa các tác dụng phụ không mong muốn mà thuốc Tây có thể mang lại, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt và phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm khác.
Là thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên nên nấm lim xanh không hề mang lại tác dụng phụ nào, đồng thời có thể kết hợp sử dụng với mọi phương pháp điều trị khác nhau. Tuy nhiên, để nấm có thể phát huy các dược tính tốt nhất, người bệnh nên uống nấm trước hoặc sau khi uống thuốc Tây ít nhất 30 phút. Các bạn cũng nên lưu ý, chỉ nên mua nấm lim xanh tại các đại lý chính hãng của Công ty để đảm bảo chất lượng và không mua phải các loại hàng giả./.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay