Chế độ ăn uống tốt cho người đái tháo đường

Đái tháo đường còn gọi là bệnh tiểu đường, xảy ra khi cơ thể thiếu hoặc không có nội tiết tố insulin. Theo các bác sĩ chuyên khoa, chế độ ăn uống khoa học đóng vai trò quan trọng đối với quá trình điều trị của các bệnh nhân tiểu đường.

 Tùy vào bệnh tình và thể trạng sức khỏe của người bệnh, các bác sĩ sẽ đề nghị họ áp dụng chế độ ăn kiêng phù hợp, trong đó phải đảm bảo lượng gluxit chiếm 50%, lipid chiếm 35 % protid chiếm 15% tổng lượng calo trong khẩu phần ăn hàng ngày.

chế độ ăn uống cho người đái tháo đường

Chế độ ăn uống tốt cho người đái tháo đường

Ăn kiêng như thế nào là đúng?

Thực phẩm cấm sử dụng: nên tránh xa các loại thực phẩm như đường, mía, các loại sữa chế biến, kẹo, trái cây đóng hộp, mứt, mỡ, cà phê, nước ép trái cây.
Thực phẩm cần hạn chế: hạn chế một số món như cơm, bánh mì, mì xào, bánh canh, hủ tiếu, trái cây chứa nhiều đường.
Thực phẩm không hạn chế: nên ăn các loại thực phẩm như thịt, tôm, cau, cá, các loại rau xanh, các loại đậu.

Sử dụng nấm lim xanh cho người tiểu đường

Sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên được sản xuất theo bài thuốc cổ truyền của Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại Ngàn Tiên Phước, được sản xuất từ nguồn nấm lim xanh tự nhiên kết hợp với các vị thảo dược quý hiếm khác được kiểm định chất lượng và được công nhận tác dụng trong việc phòng ngừa, điều trị một số bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
tuoi-gia

Sử dụng nấm lim xanh đều đặn để xua tan nỗi lo về bệnh tiểu đường

Sau khoảng 2 tháng điều trị theo phác đồ của các bác sĩ, kết hợp sử dụng hết công dụng của nấm lim xanh, bệnh nhân tiểu đường có nhiều cải thiện đáng kể. Chỉ số đường huyết được giảm từ 8,7 mmol/l xuống còn 6,37 mmol/l, chỉ số HbA1c từ 7,88% cũng giảm xuống còn 6,8%.
Bên cạnh đó, loại nấm dược liệu này cũng giúp giảm cholesterol xấu, giảm lipid máu, đẩy lùi các biến chứng về tim mạch có thể xảy ra do tiểu đường.
Sản phẩm được chứng nhận sử dụng an toàn cho người bệnh mà không gây ra các phản ứng phụ. Người bệnh nên sắc nước nấm lim xanh và uống theo đúng liều lượng ghi trên hướng dẫn có trong hộp sản phẩm.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay