Chữa khỏi bệnh gout nhờ nấm lim xanh

Bệnh Gout đã trở thành nỗi thống khổ của nhiều nam giới ở độ tuổi trung niên. Điều trị Gout bằng cách kết hợp sử dụng nấm lim xanh với thuốc Tây y sẽ cho hiệu quả cao, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Gout (gút) là một dạng viêm khớp thường gặp ở nam giới trung niên, đặc biệt là những người uống nhiều rượu bia và chế độ ăn giàu thịt cá. Thói quen ăn nhậu, lười vận động, dinh dưỡng không phù hợp và yếu tố tuổi tác làm tăng hàm lượng axit uric trong máu. Lượng axit uric quá cao sẽ gây lắng đọng tinh thể muối urat trong khớp xương, làm người bệnh bị sưng tấy nghiêm trọng.

Bệnh Gout có biểu hiện đặc trưng

Sự sưng tấy, nóng, đỏ, đau dữ dội tại một hay nhiều khớp. Đa phần bệnh nhân khi điều trị hết cơn đau đều tưởng là mình đã khỏi bệnh mà không biết rằng Gout vẫn âm thầm tiến triển bên trong.

Nếu không duy trì điều trị triệt để, các cơn đau sẽ xuất hiện trở lại ngày càng nhiều và nặng hơn. Giai đoạn muộn còn có thể xuất hiện những u, cục gọi là hạt tophi (tiếng Anh: topus) xung quanh khớp, không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn hủy hoại xương, sụn, gây biến dạng khớp và có thể dẫn đến tàn phế.

Muối urat lắng đọng thành cục topic, hủy hoại xương khớp

Các giai đoạn bệnh Gout và nấm lim xanh

Bệnh Gout có thể chia làm 2 thể: cấp tính và mãn tính. Ở giai đoạn Gout cấp tính, người bệnh sẽ có cơn đau sưng tấy dữ dội đột ngột của khớp bàn chân, ngón cái hoặc các khớp ở cổ chân, gối, ngón chân khác… Cơn đau thường xuất hiện vào ban đêm, khớp sưng đỏ từ 2-6 ngày rồi hết, không để lại di chứng nhưng rất dễ tái phát.

Nếu không điều trị kịp thời và kiên trì để dứt điểm, Gout sẽ chuyển sang thời kì mãn tính. Cơn đau, viêm xuất hiện ở nhiều khớp, tái phát nhiều lần với tần suất cao hơn. Cơn đau ngày càng nhiều, kéo dài hơn, làm khớp dị dạng, co duỗi khó khăn… dần dần xuất hiện các u cục quanh khớp, dưới da là các hạt, cục tophi. Bệnh Gout lâu năm sẽ gây ra tổn thương ở thận: viêm thận kẽ, sạn tiết niệu, tiểu máu, suy thận cấp, mãn tính…

Để ngăn ngừa và điều trị Gout hiệu quả, mọi người cần có chế độ ăn hợp lý: ưu tiên rau xanh, hạn chế thịt đỏ, ăn vừa đủ hải sản; kết hợp tập luyện thể dục thể thao. Hàng ngày, bạn có thể sắc nấm lim xanh lấy nước uống thay nước lọc để đào thải dần axit uric.

Thực nghiệm lâm sàng đã cho thấy có thể điều trị Gout bằng nấm lim xanh. Thông qua cơ chế thanh lọc các độc chất của cơ thể, nấm lim xanh trung hòa Acid uric trong máu, từ đó ngăn chặn những tiến triển âm thầm của bệnh gout.

chữa khỏi bệnh gout nhờ nấm lim xanh

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh Gout

Bệnh nhân Gout kiên trì uống nước sắc từ nấm lim xanh có thể tự khỏi bệnh sau 6 tháng. Hiện tượng tái phát các cơn đau sau khi uống nấm lim đều giảm rõ rệt. Thậm chí có trường hợp cơn đau cấp tính chấm dứt ngay sau khi uống nấm lim xanh vài tiếng.

Đáng chú ý là, chỉ có nấm lim xanh tự nhiên có hiệu quả với bệnh Gout. Nấm trồng nhân tạo không có nhiều tác dụng vì hoạt chất trong nấm khá nghèo nàn, liều lượng thấp. Nấm lim xanh khi được bào chế bằng bài thuốc Thanh thiết bảo sinh sẽ càng có hiệu quả rõ rệt và đồng đều trên nhiều bệnh nhân hơn.

Người bệnh hoàn toàn có thể đồng thời vừa uống thuốc Tây, vừa uống nấm lim xanh để trị bệnh Gout. Kết hợp với chế độ ăn thanh đạm, luyện tập và nghỉ ngơi vừa sức, bệnh Gout sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng nấm lim xanh cho bệnh nhân gout

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay