Công dụng của củ dền và nấm lim xanh trong bệnh ung thư

Công dụng của củ dền và nấm lim xanh trong bệnh ung thư. Củ dền từ lâu đã được khoa học nghiên cứu và vinh danh là loại củ quý, phát huy công dụng hiệu quả giúp ngăn ngừa ung thư và các bệnh tim mạch.

Củ dền có tên khoa học là Beta vulgarisL. (họ rau muối – Chenopodiaeae). Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được loại củ này là một trong những thực phẩm có lợi cho sức khỏe và rất hiệu quả  trong chữa trị các bệnh ung thư, bạch cầu.

chua-tri-ung-thu-bang-cu-den-va-nam-lim-xanh_1

Củ dền có thể điều trị ung thư và có ích cho con người

Theo các nhà nghiên cứu, trong củ dền có nhiều betain – một loại acid amin có công dụng chống ung thư rất mạnh. Các nghiên cứu cũng chứng minh betaine khi đi vào cơ thể sẽ trực tiếp phá hủy các tế bào ung thư. Đây cũng được xem là chất chống oxy hóa và chất chống viêm vô cùng mạnh.

Củ dền giúp tiêu diệt các tế bào ung thư hiệu quả

Đối với người có sức khỏe bình thường, uống nước ép từ củ dền sẽ giúp tăng cường chức năng túi mật, gan, ngăn chặn tình trạng táo bón, đau răng, chữa chứng đau đầu, kiết lỵ và một loạt các vấn đề về da, xương khớp, kinh nguyệt. Củ dền cũng có lợi cho phụ nữ đang mang thai vì có chứa hàm lượng lớn acid folic rất tốt cho thai nhi.

Trong đông y, củ dền là vị thuốc có vị ngọt, tính hàn, hơi đắng… có công dụng khai vị, thông tâm, mạnh tỳ, bổ nội tạng, hạ khí, làm thông huyết mạch, mát máu, chữa đau đầu. Hạt củ dền giúp ra mồ hôi và làm mát cơ thể; lá thì giúp làm tiêu sưng, tiêu viêm.  

Trong củ dền có chứa nhiều loại vitamin A, C, B2, B1, B6. Lá và thân dền có chứa hàm lượng lớn chất sắt (nhiều hơn cả rau binan). Bên cạnh đó, củ dền cũng chứa nhiều magiê, canxi, đồng, natri, phốt pho và sắt. 

Cách tốt nhất để cơ thể hấp thu được hết chất sắt và vitamin là uống sống. Bạn có thể làm nước ép củ dền và uống thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh.

Tại các nước như: Nga, Pháp, Đức, Ba Lan… củ dền được trồng rất nhiều. loại củ này không chỉ được bổ sung vào bữa ăn hàng ngày mà còn được đưa vào nghiên cứu trong điều trị ung thư.

Với những tiến bộ của khoa học hiện đại, bên cạnh củ dền, các nhà khoa học đang tiếp tục nghiên cứu và tìm ra những loại thực phẩm tốt nhất và có giá trị chữa bệnh cao nhất. Mới đây, các nhà khao học đã tìm thấy loại thảo dược Nấm lim xanh tự nhiên có công dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư hiệu quả

chua-tri-ung-thu-bang-cu-den-va-nam-lim-xanh_2

Nấm lim xanh vừa tốt cho cơ thể vừa chữa được ung thư

Nấm được tìm hái ở những cánh rừng nguyên sinh thuộc khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Trong nấm lim xanh chứa rất nhiều các dược chất quý như: Germanium, Triterpenes, Polysaccharides,anh các loại khoáng chất và vitamin… Các dược chất này giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, tiêu diệt các tế bào ung thư trước khi chúng phát triển và di căn sang các cơ quan khác. Bên cạnh đó, nấm lim xanh giúp bồi bổ cơ thể, kích thích cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn chức năng, kháng khuẩn, chống virus và ngăn chặn mọi yếu tố nguy cơ gây bệnh ung thư. Sử dụng nấm lim xanh tiên phước mỗi ngày sẽ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, phòng tránh mọi bệnh tật.

>>> Xem thêm: Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,100,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết