Công dụng của nấm lim xanh chữa các bệnh về gan

Công dụng của nấm lim xanh chữa các bệnh về gan đã được khoa học nghiên cứu và khẳng định. Hiệu quả chữa bệnh của nấm là thông qua hàng loạt các cơ chế tác động và điều trị…

Là cơ quan quan trọng có chức năng xử lý các chất độc hại của cơ thể, nhưng cũng chính vì vậy, gan cũng là bộ phận rất dễ chịu tổn thương. Thực phẩm độc hại, chứa chất hóa học, thuốc trừ sâu, môi trường ô nhiễm, lạm dụng rượu bia, thuốc lá… là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh về gan.

ruou-bia-thuoc-la

Lạm dụng rượu bia, thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây bệnh về gan

Các bệnh về gan phổ biến ở Việt Nam như: viêm gan B, C, A, gan nhiễm mỡ, xơ gan, suy gan, ung thư gan… Các giai đoạn tiến triển của bệnh của gan cũng diễn ra nhanh chóng nếu người bệnh không có biện pháp phòng ngừa cũng như điều trị phù hợp. Từ quá trình mắc các bệnh viêm gan, bệnh có thể tiến triển thành gan nhiễm mơ, xơ gan, thậm chí là ung thư gan, vô cùng nguy hiểm cho tính mạng con người.

Trong nấm lim xanh chứa rất nhiều các dược chất quý như: Germanium, Triterpenes, Adenosine, Ling zhi-8 protein, các khoáng chất và vitamin… Khi đi vào cơ thể các dược chất này phát huy hiệu quả chủ yếu thông qua 3 cơ chế: Kích thích cơ thể sản sinh ra các tế bào gan mới thay thế các tế bào bị tổn thương; Cô lập và ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các tổn thương khu trú trên gan; Đồng thời kích thích các cơ quan khác như thận, hệ tiêu hóa tăng cường hoạt động hơn nữa để giảm bớt gánh nặng cho gan…

Cách dùng: Lấy lượng nấm lim xanh theo quy định nấu với 2 lít nước cho đến khi còn 1,5 lít thì dừng lại. Cho bệnh nhân uống trong ngày thay nước. Chia làm 5 lần uống và không để quá 24h.

Sau 2 tháng kiên trì sắc uống nấm lim xanh mỗi ngày, các triệu chứng lâm sàng của bệnh gan đều thuyên giảm rõ rệt. Sau 5 tháng trở lên, đa phần các chức năng gan đều được hồi phục. Ngoài ra nấm lim xanh rất an toàn, không có tác dụng phụ nên người bệnh có thể dùng song song với thuốc tây y ( tuy nhiên cần tránh uống cùng thời điểm, nên dùng trước hoặc sau 30 phút).

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay