Đẩy lùi kẻ giết 754.000 người mỗi năm với nấm lim xanh

Việt Nam có tỉ lệ mắc ung thư gan cao nhất thế giới với mỗi năm có trung bình 10.000 ca được chuẩn đoán. Chiếm 2,7% tổng số ca bệnh trên toàn thế giới.

Nước ta nằm trong vùng có tỉ lệ mắc ung thư gan cao. Theo số liệu ước tính năm 2010 trên thế giới có 754.000 người tử vong mỗi năm do ung thư gan. Mỗi năm có khoảng 600.000 ca mắc mới và hơn 80% số ca nằm ở châu Á và Châu Phi. Và các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ung thư gan là do biến chứng của virus viêm gan B (HBV),viêm gan C (HCV) và tiểu đường. Xong bên cạnh đó thói quen xấu của người Việt Nam như bia rượu và thuốc lá cũng chính là một nguyên nhân chính dẫn tới ung thư gan, gây nên con số báo động hiện nay. Các phương pháp chữa trị ung thư truyền thống gây tốn kém, hiệu quả mang lại không cao so với thu nhập bình quân của người Việt Nam 4,8 triệu đồng/tháng (2015) thì đó quả thật là một vấn đề nan giải

Bệnh ung thư gan giết hàng ngàn người mỗi năm

Nghiên cứu mới đây nhất tại Mĩ cho thấy rằng triết xuất từ thảo dược nấm lim xanh có khả năng kháng lại tế báo ung thư, đặc biệt là ung thư gan làm chậm quá trình phân chia bất thường của tế bào đã mở ra hi vọng trong việc điều trị và ngăn chặn căn bệnh nguy hiểm này

Nấm lim xanh là gì ?

Nấm lim xanh có tên khoa học là Garnodema Lucium, ở Việt Nam theo ghi chép thì đây là một loài nấm quý thường mọc ở trên thân cây lim trong các rừng nguyên sinh, giá trị y học cao. Nấm lim xanh có công dụng điều trị bệnh gan, chữa trị thống phong điều trị tiểu đường, chữa tai biến mạch máu não, ung thư … ngoài ra nấm lim xanh còn có công dụng làm đẹp, giúp giảm câm cân bằng vóc giáng. Theo nghiên cứu khoa học thành phần chính của nấm lim xanh Germanium và Triterpenes, đây là hai dược chất quý hỗ trợ điều trị ung thư đặc biệt là ung thư gan, làm giảm quá trình của bệnh, tăng sức đề kháng của cơ thể, kích thích hệ miễn dịch sản sinh kháng thể chống lại tế bào ung thư.

Công dụng của nấm lim xanh

Bên cạnh công dụng chữa bệnh ung thư, thảo dược nấm lim xanh còn có công dụng chữa trị bệnh gout, tai biến mạch máu não, điều trị tiểu đường, làm đẹp ngăn ngừa lão hóa, giảm cân – chống tăng cân hiệu quả và vô vàn công dụng khác. Đặc biệt là nấm lim xanh khi được qua chế biến đã loại bỏ hoàn toàn độc tố phát huy các dược tính quý hiếm có trong nấm.

nấm lim xanh đẩy lùi kẻ giết người

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư

   Với công dụng thần kì loại thảo dược nấm lim xanh có giá thành vừ phải phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, đây quả là một thần dược tự nhiên điều trị ung thư hiệu quả hiếm có mà ai cũng có thể có.

>>> Xem thêm: 3 sai lầm nghiêm trọng dẫn đến bệnh ung thư gan

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay