Công dụng nấm lim xanh chữa ung thư tuyến tụy

Công dụng nấm lim xanh chữa ung thư, trong đó có ung thư tuyến tụy đã được y khoa thế giới nghiên cứu và khẳng định. Vậy nấm lim xanh có cơ chế chữa bệnh ung thư như thế nào?.

Với nấm lim xanh, các chuyên gia đã phát hiện tác dụng chữa nhiều loại bệnh nguy hiểm với sức khỏe như: Tai biến mạch máu não, tiểu đường, gout, xơ gan, phì đại tiền liệt tuyến… và đặc biệt là bệnh ung thư. Công dụng nấm lim xanh phát huy đối với hầu hết các bệnh ung thư, trong đó có ung thư tuyến tụy.

ung-thu-tuyen-tuy

Ung thư tuyến tụy là bệnh có tiên lượng kém

Ung thư tuyến tụy là bệnh tuy có tỷ lệ mắc không cao nhưng lại có tiên lượng kém. Bệnh thường chỉ được phát hiện khi đã bước vào giai đoạn muộn, gây khó khăn trong điều trị. Mỗi người cần chú ý các dấu hiệu của ung thư tuyến tụy dưới đây:

Đau lưng: Các khối u phát triển, bám vào rễ thần kinh gây đau đớn giữa lưng. Đau có thể kéo dài hoặc ổn định, có thể xuất hiện ở bụng trên, lưng, và mức độ đau tăng lên khi ăn uống.

Vàng da: Bệnh nhân ung thư tuyến tụy khi bước vào giai đoạn nặng sẽ xuất hiện vàng mắt, vàng da.

Sút cân: Ung thư tuyến tụy có thể làm giảm cảm giác thèm ăn, tăng cảm giác no sớm, gây ra tình trạng sút cân nhanh chóng.

Mệt mỏi: Bệnh nhân ung thư tuyến tụy sẽ thường xuyên thấy mệt mỏi, căng thẳng, lo lắng, bồn chồn…

Công dụng nấm lim xanh chữa ung thư tuyến tụy

Nấm lim xanh tự nhiên sẽ phát huy tối đa công dụng khi người bệnh ung sử dụng kiên trì mỗi ngày, đúng liều lượng.

Cách dùng: Lấy 30g nấm lim đun nhỏ lửa với 2 lít nước, khi còn 1,5 lít thì ngừng lại. Chia làm 5 lần uống thay nước trong ngày nhưng không được để quá 24h.

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tụy hiệu quả

Nấm lim xanh chữa ung thư tuyến tụy là nhờ cơ chế kích thích sản sinh các kháng thể chống lại tế bào ung thư, kích thích cơ thể tự sửa chữa và phục hồi các rối loạn chức năng do sự tăng sinh bất thường của các tế bào ung thư. Nấm giúp thúc đẩy sản sinh ra các kháng nguyên khối u để các tế bào lympho phát hiện ra và tiêu diệt khối u trước khi chúng di căn sang các cơ quan khác.

Ngoài ra, công dụng nấm lim xanh chữa ung thư tuyến tụy còn thông qua cơ chế bồi bổ cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch cũng như trực tiếp tiêu diệt các tế bào ung thư.

Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên nên sử dụng nấm lim xanh ngay cả khi sức khỏe bình thường để ngăn chặn mọi yếu tố nguy cơ gây bệnh tật cho cơ thể.

>>> Xem thêm: Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư vú hiệu quả

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay