Công dụng nấm lim xanh điều trị mỡ máu cao

Mỡ máu cao là bệnh thường gặp ở những người béo phì. Bệnh có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ tim mạch. Hiện nay, công dụng nấm lim xanh điều trị mỡ máu cao đã được khoa học kiểm chứng và đưa vào thực nghiệm.

Trong mỡ máu có 3 thành phần chính: triglyceride, cholesterol tốt và cholesterol xấu. Các loại cholesterol chiếm tỷ lệ 60-70%. Khi hàm lượng triglyceride và cholesterol xấu tăng cao sẽ dẫn tới tình trạng mỡ máu cao. Bệnh có thể gây ra nguy cơ xơ vữa động mạch, hình thành các cục máu đông, có nguy cơ làm vỡ và gây tắc nghẽn mạch máu.

mo-mau-cao

Mỡ máu cao có thể gây ra xơ vữa động mạch

Lựa chọn nấm lim xanh điều trị mỡ máu cao

Công dụng nấm lim xanh đã được các chuyên gia y tế nghiên cứu và thẩm định kỹ lưỡng. Với hàm lượng lớn các dược chất quý giá, nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như: Các bệnh ung thư, bệnh về gan, tai biến mạch máu não, phì đại tiền liệt tuyến, gout, xương khớp, tiểu đường, đau dạ dày, mỡ máu cao…

Nhiều người lựa chọn nấm lim xanh trong điều trị mỡ máu cao bởi tính an toàn, hiệu quả mà loại nấm này mang lại. Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, thuộc họ Nấm lim, an toàn không độc tố, độc tính. Thực chất, nấm lim xanh chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết (gỗ lim có độc), bởi vậy, sau khi thu hái, nấm phải trải qua quy trình sơ chế, chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ hoàn toàn độc tố cũng như làm giàu dược chất lên gấp nhiều lần. Nấm lim xanh đang là một trong những phương pháp điều trị mỡ máu cao được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh giúp điều trị bệnh mỡ máu cao

Công dụng nấm lim xanh điều trị mỡ máu cao

Nấm chứa nhiều dược chất quý như: Germanium, Triterpenes, Adenosine, Ling zhi-8 protein, acid amin, khoáng chất, vitamin… giúp tiêu diệt mọi yếu tố sản sinh ra các lipoprotein xấu, ngăn chặn hình thành các cục máu đông, thúc đẩy lưu thông máu đi nuôi cơ thể. Đồng thời, nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu cao còn thông qua cơ chế giảm cân, thanh lọc, giải độc, cải thiện hệ thống miễn dịch cũng như bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Tác dụng nấm lim xanh đối với bệnh mỡ máu cao sẽ phát huy tối đa hiệu quả khi người bệnh kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập khoa học cũng như thực hiện đúng liệu trình điều trị của bác sỹ.

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay