Sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư có gây phản ứng phụ?

Nghiên cứu đã tìm ra liệu pháp chữa trị mới-sử dụng nấm lim xanh trong điều trị căn bệnh ung thư nguy hiểm – đem lại tia hy vọng mới cho các bệnh nhân ung thư.

Ung thư và các biện pháp chữa trị truyền thống

Bệnh ung thư là căn bệnh nguy hiểm, bệnh một khi phát tác thì rất khó cứu chữa và chi phí điều trị cao. Tùy thuộc vào giai đoạn bệnh tiến triển, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị thích hợp. Các bệnh nhân và đa số chúng ta khi nói đến điều trị ung thư đều nghĩ các liệu pháp chữa trị như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật là biện pháp chữa trị duy nhất và hiệu quả.

Thực tế thì hiệu quả của các liệu pháp điều trị trên cũng còn phụ thuộc vào giai đoạn bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Các liệu pháp có thể chữa trị dứt điểm, tiêu diệt tận gốc khối u hoặc có thể chỉ có tác dụng kiểm soát tình trạng bệnh, ngăn ngừa sự lây lan của các tế bào ung thư; trong trường hợp khi bệnh đã ở giai đoạn cuối, các liệu pháp trên chỉ mang tính chất giảm nhẹ tình trạng bệnh, giảm sự đau đớn cho những bệnh nhân.

images1219038_20151022_TOC_RUNG

Sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư

Bên cạnh những tác dụng trong việc tiêu diệt hay kìm hãm tế bào ung thư, quá trình trị liệu thường gây ra các tổn thương cho những mô, tế bào bình thường ở gần tế bào được điều trị. Do đó, bệnh nhân thường có các phản ứng phụ kèm theo.

 

pcm1311391852

Nấm lim xanh- Liệu pháp chữa trị mới an toàn và hiệu quả cao trong điều trị ung thư

Để hạn chế các phản ứng phụ, rút ngắn quá trình điều trị, gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp mới trong điều trị ung thư nhờ bổ sung nấm lim xanh tự nhiên vào quá trình trị liệu.

Nấm lim xanh được coi là liệu pháp bổ sung, thay thế an toàn và hiệu quả trong quá trình trị liệu ung thư. Các dược chất như Germanium, Polysaccharide, Letinan, Selenium, Lingzi-8 trong nấm lim hoạt tính mạnh tác dụng chống viêm, chống khối u sẽ hỗ trợ trong việc kìm hãm sự phát triển, lây lan cũng như loại bỏ các tế bào ung thư. Mặt khác, các vitamin và khoáng chất trong nấm bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp nâng cao thể trạng, tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân trong và sau quá trình trị liệu ung thư.

Qua thử nghiệm cho thấy sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư kết hợp với các liệu pháp điều trị ung thư khác không gây ra bất kì phản ứng phụ nghiêm trọng nào mà ngược lại giúp hạn chế tối đa các phản ứng phụ như rụng tóc, rối loạn tiêu hóa, cơ thể mệt mỏi, rối loạn tâm lý,…thường thấy trong các phương pháp xạ trị, hóa trị truyền thống.

Nấm lim xanh qua nghiên cứu, thử nghiệm được chứng thực hoàn toàn an toàn, không gây phản ứng phụ nghiêm trọng khi sử dụng kết hợp với các liệu pháp điều trị ung thư truyền thống. Hơn nữa sử dụng liệu pháp bổ sung nấm lim xanh trong điều trị ung thư còn rút ngắn thời gian điều trị, giảm chi phí chữa trị cho bệnh nhân và gia đình.

>>> Xem thêm: Nấm lim xanh loại bỏ triệu chứng ung thư dạ dày

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay