Bữa sáng cho người “sợ béo”

Bữa ăn sáng rất quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt là những người “sợ béo”.  Ăn trứng, trà xanh, sữa, trái cây… vào mỗi buổi sáng vừa giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất vừa giúp duy trì vóc dáng.

Nấm lim xanh

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nấm lim xanh có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể. Bên cạnh đó nấm lim xanh có tác dụng giảm cân mà không lo tác dụng phụ. Uống nước sắc từ nấm lim xanh mỗi sáng sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, duy trì vóc dáng và đáp ứng năng lượng cho cả ngày làm việc.

Quế

bữa sáng cho người sợ béo

Quế là gia vị giảm cân rất tốt
Quế là một loại gia vị giảm cân rất hữu ích. Quế giúp gia tăng độ ngọt cho thực phẩm mà mà không làm tăng thêm lượng calo hấp thụ. Bởi vậy, bạn hãy dùng quế để làm ngọt cốc cà phê hoặc cho một chút vào cháo yến mạch cho bữa sáng. Ngoài ra, quế còn giúp điều hòa đường huyết, giảm cảm giác thèm ăn các món ngọt.

Trứng

Ăn môt quả trứng luộc kỹ vào buổi sáng rất có lợi cho cơ thể. Mỗi quả trứng chứa 72 calo và 8 g protein nên khi ăn vào cơ thể sẽ giúp bạn cảm thấy no và tràn trề năng lượng cho buổi làm việc.

Trái cây

Buổi sáng sau khi thức dậy cơ thể dễ háo ngọt, trái cây là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Hầu hết các loại trái cây đều có hàm lượng chất xơ cao, khiến cơ thể cảm thấy no lâu hơn.

Trà xanh

Uống trà xanh vào buổi sáng rất có lợi cho sức khỏe
Các nhà nghiên cứu cho biết trà xanh có thể giúp tăng cường sự trao đổi chất và giảm mức độ stress. Uống trà xanh vào buổi sáng giúp cơ thể tránh stress trong cả ngày mệt mỏi.

Sữa chua

Sữa chua là một món ăn lý tưởng cho những người sợ béo. Một hộp sữa chua chứa khoảng 100 calo và lượng chất dinh dưỡng thì bằng cả một bữa ăn thịnh soạn. Bởi vậy, ăn sữa chua vào buổi sáng giúp giảm cân nhanh hơn.

Sữa hạnh nhân

Sữa hạnh nhân được coi là thực phẩm lý tưởng vào mỗi buổi sáng do có lượng calo và đường thấp hơn các loại sữa thông thường. Có thể cho thêm sữa hạnh nhân vào cháo yến mạch hoặc cốc sinh tố thay vì uống riêng.

Cháo Yến mạch

Là thực phẩm giàu hyđrat cacbon phức hợp nên một bát cháo yến mạch đòi hỏi cơ thể phải mất nhiều thời gian tiêu hóa hơn. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy no trong nhiều giờ đồng hồ mà không bị sụt giảm năng lượng.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay