Nấm lim xanh- giải pháp mới người bị ung thư phổi

Điều trị bệnh ung thư phổi bằng các phương pháp tây y (phẫu thuật, xạ trị, hóa trị…) sẽ không tránh khỏi những tác dụng phụ. Các nghiên cứu mới đây cho thấy, sự kết hợp giữa nấm lim xanh tiên phước với các phương pháp tây y sẽ nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Ung thư phổi là bệnh lý ác tính xuất phát tại phổi hoặc từ nơi khác di căn đến phổi. Người bị bệnh này thưởng phải chịu những cơn ho kéo dài, đôi khi có kèm theo máu. Do đó, sức khỏe của người bị bệnh ung thư phổi sụt giảm đáng kể.

Vì sao Nấm lim xanh có tác dụng trong điều trị ung thư phổi?

Nấm lim xanh là thảo dược đặc hữu mọc trên cây lim xanh trong các khu rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Lào. Trong nấm có một số dược chất nhóm sterois có tác dụng thanh lọc và loại bỏ các chất độc, thúc đẩy hệ hô hấp và bài tiết, giảm gánh nặng của phổi. Các chất Beta-D-glucan, Letinan, Aromatase inhibitor, Germanium, Polysaccharides trong nấm lim xanh có tác dụng tìm, cô lập, ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt các tế bào ung thư khu trú trên phổi.
ung-thu-phoi-3d

Bệnh ung thư phổi

Cơ chế tác động của Nấm lim xanh

Kết hợp với thuốc tây y, nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổi hiệu quả thông qua cơ chế gián tiếp chứ không trực tiếp công phá tế bào ung thư phổi. Các hoạt chất trong nấm lim xanh sẽ tiến hành tác động và làm giảm lượng dịch tiết ra ở phổi, ngăn tràn dịch màng phổi – nguyên nhân gây ra tử vong. Đồng thời ức chế sự phát triển của tế bào ung thư phổi, đồng thời hạn chế sự chèn ép của khối u gây tắc nghẽn phổi.

Nấm lim xanh tác động tổng thể và toàn diện đến hệ miễn dịch để hệ miễn dịch sản sinh những kháng thể chống lại tế bào ung thư phổi, giúp nâng đỡ cơ thể, tăng cường sức khỏe và tạo ra cơ chế tự chống lại bệnh tật.

Sau một thời gian, nếu kiên trì sử dụng nấm lim xanh cùng các phương pháp tây y thì số lượng tế bào ung thư phổi giảm đáng kể, các khối u nhỏ dần và các tế bào nhiễm bệnh không còn khả năng lây lan sang các tế bào khác.
Một số lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổi:

Không nên uống nấm lim xanh cùng thời điểm với uống thuốc Tây để tránh làm giảm hiệu quả của thuốc. Đồng thời, người dùng cũng không nên tự ý từ bỏ hoặc ngưng sử dụng các thuốc theo theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

 Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổi

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổi

Sản phẩm nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại Ngàn Tiên Phước không có tác dụng phụ, nên có thể dùng song song với mọi phương pháp điều trị khác và nên dùng ngay cả khi cơ thể bình thường để ngăn ngừa bệnh tật.

>>> Xem thêm: Sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư có gây phản ứng phụ

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay