Thực phẩm giúp giải độc gan

Gan thực hiện rất nhiều chức năng quan trọng trong đó có nhiệm vụ thanh lọc độc tố. Khi cơ thể dung nạp quá nhiều chất độc, gan hoạt động quá tải rất dễ bị tổn thương và nhiễm độc. Dưới đây là những thưc phẩm giúp giải độc gan hiệu quả.

Nấm lim xanh

Nấm lim xanh chứa rất nhiều dược chất quý có tác dụng thanh lọc cơ thể, giải độc gan, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ và điều trị các loại bệnh hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh hàng ngày giúp giải độc gan hiệu quả, gan khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn.

Táo

táo

Táo là thực phẩm giúp giải độc gan hiệu quả
Vỏ táo chứa hàm lượng cao pectin, hỗ trợ hệ tiêu hóa nhờ vậy gan sẽ dễ dàng được làm sạch hơn.

Ngũ cốc nguyên cám

Ngũ cốc nguyên cám chứa nhiều chất dinh dưỡng làm giảm sự tích tụ các độc tố ở gan.

Các loại quả mọng

Các loại quả mọng rất giàu các dưỡng chất, chất xơ tự nhiên và nhiều chất chống oxy hóa. Chúng cũng chứa một lượng lớn các axit hữu cơ rất lý tưởng để làm sạch gan.

Quả óc chó

Quả óc chó chứa axit béo omega-3, axít amin arginine và chất chống oxy hóa glutathion. Tất cả các chất này giúp gan đào thải các chất độc như amoniắc ra khỏi cơ thể.

Nho

nho

Nho giúp giải độc gan
Trong nho chứa nhiều vitamin C, naringenin và các chất chống oxy hóa. Những chất này đều có tác dụng ngăn ngừa gan tích trữ mỡ và giúp giải độc gan hiệu quả.

Trà xanh

Trà xanh chứa chất chống oxy hóa catechin giúp loại bỏ các chất béo khỏi gan để giúp gan làm việc hiệu quả hơn.

Các loại rau xanh

Rau xanh kích thích sản xuất mật và sử dụng chlorophyll để thanh lọc độc tố và các chất độc hại ra khỏi gan.

Quả bơ 

bơ

Bơ giúp làm sạch gan rất hiệu quả
Bơ chứa nguồn chất béo rất lành mạnh có tác dụng loại bỏ các chất độc hại trong gan. Bên cạnh đó,  bơ rất giàu các chất chống oxy hóa giúp làm sạch gan.

Dầu thực vật chưa tinh chế

Các loại dầu thực vật hữu cơ (như dầu oliu) không chứa độc tố và giúp gan loại bỏ các chất độc hại. Chúng kích thích sản xuất lipid, hấp thu các chất độc và đào thải chúng khỏi cơ thể.

Củ cải đường và cà rốt

Hai loại củ này chứa flavonoid, rất cần thiết để gan hoạt động hiệu quả và có tác dụng làm sạch gan.

Nghệ

nghệ

Nghệ giúp giải độc gan
Nghệ giúp loại bỏ độc tố và các chất gây ung thư ra khỏi gan. Nghệ kích thích sản sinh một số enzym trong gan, giúp loại bỏ các chất độc. Bổ sung nghệ vào thức ăn hàng ngày là cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả để giải độc gan.

Nước

Nước là một phần thiết yếu của hầu hết các chức năng của cơ thể. Uống vài cốc nước trong ngày sẽ giúp tái tạo tế bào nhanh hơn và giúp các chất dinh dưỡng được chuyển đi khắp cơ thể.

Chanh

Nước cốt chanh sẽ làm tăng flavor và kích thích sản sinh mật. Điều này sẽ giúp gan loại bỏ độc tố nhanh chóng và dễ dàng hơn.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay