Giải pháp mới cho căn bệnh ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là bệnh phổ biến nhất trong số các căn bệnh ung thư vùng đầu – cổ. Triệu chứng của bệnh khá điển hình nên việc phát hiện và chữa trị bệnh gặp rất nhiều khó khăn. Gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và khẳng định nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng hỗ trợ và điều trị ung thư vòm họng rất hiệu quả.

Dấu hiệu cảnh báo ung thư vòm họng

Chảy máu cam

giai-phap-moi-cho-can-benh-ung-thu-vom-hong

Cẩn trọng bệnh ung thư vòm họng khi bị chảy máu cam

Chảy máu cam là một trong những triệu chứng sớm nhất của ung thư vòm họng. Đây là triệu chứng phổ biến của một số bệnh lý thông thường khác nên thường dễ bị bỏ qua. Bệnh nhân ung thư vòm họng giai đoạn cuối có thể thấy hiện tượng chảy máu liên tục.

Nghẹt mũi

Cũng giống như các biểu hiện thông thường của bệnh viêm mũi hoặc xoang, bệnh nhân ung thư vòm họng cũng thường xuyên cảm thấy nghẹt mũi, khó thở và đau buốt lên đầu.

Ù tai và nghe kém

Nếu bạn thấy ù tai, nghe kém, thỉnh thoảng còn cảm thấy đau tai thì cũng nên cẩn thận. Do khối u phát triển đè lên thực quản sẽ gây ra hiện tượng ù tai, điếc nhẹ.

Nhức đầu

Nhức đầu thường do khối u phá hủy nền sọ, sau đó di căn vào não và dây thần kinh sọ dẫn đến nhức đầu.

Nổi hạch ở cổ

Theo số liệu thống kê, ung thư vòm họng di căn phần cổ chiếm khoảng 40 – 85%. Khi tế bào ung thư phát triển với số lượng lớn, tốc độ càng nhanh, hạch cứng và không gây nên cảm giác đau đớn. Đau rát ở cổ và ho ra máu là hai triệu chứng dễ nhận biết nhất của bệnh ung thư vòm họng.

Hội chứng nội sọ

Ung thư vòm họng giai đoạn muộn sẽ gây ra các hội chứng liên quan đến não như hội chứng nội sọ. Hội chứng này gây nên tình trạng lác mắt, mờ mắt, tê họng, mất cảm giác ở họng,…

Di căn

Ung thư vòm họng giai đoạn cuối nếu chưa được phát hiện thì bệnh sẽ di căn ra toàn bộ khoang miệng.

Nếu phát hiện triệu chứng như máu có đờm, xương cố định bị đau, thường xuyên đau ngực, nhãn cầu lồi, thị lực giảm, gan sưng to,… cho thấy bệnh đã đến giai đoạn di căn.

Nấm lim xanh – giải pháp mới cho căn bệnh ung thư vòm họng

giai-phap-moi-cho-can-benh-ung-thu-vom-hong

Nấm lim xanh

Thảo dược nấm lim xanh đã được dùng làm thuốc trong Đông y từ 2000 năm trước. Gần đây các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện loài dược liệu quý nấm lim xanh điều trị ung thư rất hiệu quả. Các dược chất trong nấm có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng thể chống lại các tế bào ung thư. Bên cạnh đó, các khoáng chất và vitamin còn giúp phục hồi các rối loạn chức năng do sự phân chia tế bào trong cơ thể, từ đó bồi bổ, dưỡng sinh, nâng cao thể trạng, giúp người bệnh chống chọi lại bệnh tật.

>>> Xem thêm: Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay