Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh viêm gan B

Viêm gan B là một trong những bệnh về gan phổ biến hiện nay. Tuy nhiên bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nhờ sử dụng thảo dược nấm lim xanh. Vậy công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh viêm gan B như thế nào?

Viêm gan B là bệnh do virus viêm gan siêu vi B gây ra. Lạm dụng rượu bia, hóa chất tồn dư trong thực phẩm, ô nhiễm môi trường… là những nguyên nhân phổ biến gây ra bệnh viêm gan B. Trong số các tuýp viêm gan thì viêm gan B được coi là căn bệnh nguy hiểm nhất và có thể dẫn đến khả năng tử vong cao cho người bệnh. Bệnh thường có tiến triển âm thầm, cho đến khi được phát hiện thì bệnh đã tiến triển đến giai đoạn nặng hơn như gan nhiễm mỡ, suy gan, xơ gan và thậm chí là ung thư gan… Bởi vậy, bệnh cần sớm được phát hiện và có những liệu pháp điều trị kịp thời.

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh viêm gan B

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh

Trải qua nhiều nghiên cứu, đánh giá, nấm lim xanh đã được khẳng định có công dụng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm gan B. Trong nấm chứa rất nhiều các dược chất quý hiếm như: Polysaccharides, Germanium, Triterpenes, khoáng chất và vitamin… có tác dụng tái tạo các tế bào gan mới, cô lập và ngăn chặn các tổn thương phát triển tại gan đồng thời kích thích, tăng cường hoạt động của thận, hệ tiêu hóa để giảm bớt gánh nặng cũng như sức ép cho gan. Ngoài ra, nấm lim xanh còn có tác dụng bồi bổ, cải thiện hệ thống miễn dịch, giúp phục hồi các rối loạn chức năng trong cơ thể. Sau 2 tháng kiên trì sử dụng, các triệu chứng lâm sàng của bệnh đều giảm rõ rệt, và sau khoảng 5 thág thì hầu hết các chức năng gan trong cơ thể đều được phục hồi.

Cách dùng: Lấy 30g nấm lim xanh nấu với 2 lít nước đến khi còn 1,5 lít thì dừng lại. Người bệnh viêm gan B chia thành 5 lần uống trong ngày thay nước. Sử dụng liên tục, không ngắt quãng để nấm có thể phát huy tối đa hiệu quả.

Các chuyên gia y tế cũng đưa ra lời khuyên sử dụng nấm lim xanh ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh để phòng tránh bệnh tật.

>>> Xem thêm: Công dụng của nấm lim xanh chữa các bệnh về gan

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay