Nấm lim xanh chữa ung thư gan

Ung thư gan là căn bệnh nguy hiểm và có tỷ lệ tử vong cao. Hiện nay,  y khoa thế giới và thực tế đã chứng minh nấm lim xanh chữa ung thư gan rất hiệu quả.

Ung thư gan do nhiều nguyên nhân gây nên như chế độ ăn uống, lạm dụng rượu bia, môi trường ô nhiễm, gen di truyền… Trong đó các bệnh như: viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan,… nếu không được điều trị kịp thời đều có thể tiến triển thành bệnh ung thư gan.
nam-lim-xanh-chua-ung-thu-gan_1
Ung thư gan là bệnh nguy hiểm

1. Dấu hiệu nhận biết ung thư gan:

Vàng da:

Vàng da là một trong những biểu hiện phổ biến nhất của ung thư gan. Khi chức năng gan bị suy giảm sẽ dẫn tới tình trạng bilirubin tăng một cách nhanh chóng, khiến cho sắc tố của da thay đổi, chuyên màu vàng.

Sút cân đột ngột:

Khi bị các tế bào ung thư tấn công, gan sẽ bị suy yếu nhanh chóng, không thể đảm nhiệm chức năng gan. Người bệnh gặp khó khăn trong hấp thu chất dinh dưỡng, trướng bụng, lao lực… Vì thế người bệnh thường bị giảm cân rất nhanh.

Cảm giác khó chịu vùng gan:

 nam-lim-xanh-chua-ung-thu-gan_2
Ung thư gan gây ra những cảm giác khó chịu và bất thường
Khi bị ung thư gan, bệnh nhân sẽ thấy khó chịu tại vùng gan, đôi khi gặp phải các cơn đau và có thể sờ thấy vùng gan bị to bất thường.

Nước tiểu sẫm màu:

Khi gan gặp sự cố, hàm lượng lớn bilirubin sẽ bị phá vỡ và gây ra tình trạng nước tiểu có màu vàng sẫm hoặc thậm chí là màu nâu.

Buồn nôn và nôn:

Bệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các chức năng dạ dày, bởi vậy, người bệnh sẽ gặp phải các hiện tượng như nôn, buồn nôn, chán ăn…

2. Công dụng nấm lim xanh chữa ung thư gan

nam-lim-xanh-chua-ung-thu-gan_3Nấm lim xanh giúp chữa bệnh ung thư gan hiệu quả
Nấm lim xanh là loại dược liệu quý chỉ mọc trên những cây lim xanh đã chết chứa nhiều các dược chất quý hiếm như: Polysaccharides, Germanium, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, các khoáng chất và vitamin (A, B, D, E, C….). Các dược chất này đi sâu vào cơ thể, giúp phục hồi các tổn thương và rối loạn chức năng của các cơ quan; Kích thích tái tạo và sản sinh các tế bào gan mới; Cô lập, ngăn chặn các tổn thương khu trú trên gan; Tăng cường hiệu suất hoạt động của các cơ quan khác như thận, hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn,… để giảm bớt gánh nặng cho gan.
Ngoài ra, nấm lim xanh chữa ung thư gan đã được khoa học kiểm chứng. Các dược chất của nấm đi sâu vào cơ thể, giúp phục hồi các tổn thương của các cơ quan; kích thích cơ thể tự tiến hành sửa chữa các rối loạn chức năng do tế bào ung thư gan gây ra. Nấm giúp kích thích sản sinh ra các kháng nguyên khối u, khi các tế bào lympho khối u nhận ra các kháng nguyên này sẽ trực tiếp tiêu diệt các tế bào ung thư trước khi chúng di căn sang các cơ quan khác. Nấm lim xanh chữa ung thư gan chủ yếu thông qua cơ chế bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch cũng như trực tiếp kháng trị các tế bào ung thư.

3. Hiệu quả nấm lim xanh được chứng minh qua thực tế

Ông Lưu Quốc Luân, sinh năm 1966 đi khám được các bác sỹ chẩn đoán mắc bệnh sỏi túi mật, sỏi túi thận, xơ gan mức độ nặng và có một khối u gan. Qua quá trình tìm hiểu, ông được biết nấm lim xanh chữa ung thư gan hiệu quả. Ông đã mua về sửa dụng. Trong thời gian đầu sử dụng ông thấy cơ thể khỏe dần lên, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc. Sau khoảng thời gian 6 tháng kiên trì uống nước sắc từ nấm lim xanh, khối u gan biến mất, da hồng hào.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay