Nấm lim xanh chữa ung thư gan giai đoạn đầu

Nấm lim xanh là loại dược liệu quý đã được khoa học nghiên cứu và khẳng định chữa ung thư gan giai đoạn đầu rất hiệu quả. Vậy nấm lim xanh có cơ chế chữa bệnh như thế nào?

1. Ung thư gan giai đoạn đầu

Ung thư gan là một trong những căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất hiện nay. Số ca mắc mỗi năm ngày càng tăng lên. Bệnh ở giai đoạn đầu thường khó có thể nhận biết do có rất ít những biểu hiện khác thường.
Ung thư gan giai đoạn đầu thường khó phát hiện cần điều trị kịp thời

Ung thư gan giai đoạn đầu thường khó phát hiện

Tuy nhiên, nếu chú ý tới tình trạng cơ thể có sự thay đổi thì việc thăm khám bệnh ngay lập tức là điều hết sức cần thiết. Một số dấu hiệu nhận biết ung thư giai đoạn đầu như:
Rối loạn tiêu hóa nhẹ: Khi mắc ung thư gan giai đoạn đầu, người bệnh sẽ cảm thấy ăn không ngon miệng, khó tiêu, đầy bụng, ăn ít, khó khăn khi đại tiện.
Nhiều khi người bệnh sẽ cảm thấy đau tức hạ sườn phải nhưng không thường xuyên. Người mệt mỏi, sốt nhẹ nhưng tự khỏi, giảm cân
Có thể sờ thấy khối u vùng hạ sườn phải hoặc phát hiện qua việc siêu âm, khám sức khỏe định kỳ.

2. Nấm lim xanh chữa ung thư gan giai đoạn đầu

Nấm lim xanh tự nhiên là dược liệu đã được y khoa hiện đại nghiên cứu và khẳng định có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư hữu hiệu, trong đó có ung thư gan.
Nấm lim xanh thiên nhiên chữa ung thư hiệu quả
Hàm lượng lớn các dược chất quý như: Polysaccharides, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, Germanium, các khoáng chất, vitamin… giúp kích thích cơ thể tự tiến hành sửa chữa các rối loạn chức năng do các tế bào ung thư gây ra. Đồng thời, nấm giúp sản sinh ra các kháng nguyên khối u để khi các tế bào lympho nhận ra các kháng nguyên này sẽ trực tiếp tiêu diệt các khối u trước khi chúng phát triển và di căn sang các cơ quan khác.
Cơ chế hỗ trợ điều trị ung thư gan của nấm lim xanh chủ yếu là qua việc bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch và trực tiếp kháng trị các tế bào ung thư.
Cách dùng: Lấy 30 gr nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để cô đặc lại còn 1,5 lít. Người bệnh cần chia làm 5 lần uống thay nước trong ngày. Kiên trì sử dụng 2 – 5 tháng, bệnh nhân ung thư gan sẽ cảm nhận rõ rệt công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh.
Ngoài ra, nấm lim xanh tiên phước được các chuyên gia khuyên sử dụng ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh để phòng tránh các yếu tố nguy cơ gây bệnh tật.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay