Điều trị ung thư vú hiệu quả nhờ nấm lim xanh

Nhờ các dược chất có khả năng chống oxy hóa và tiêu diệt các gốc tự do gây ung thư, nấm lim xanh tiên phước được dùng hỗ trợ điều trị ung thư vú cực kỳ hiệu quả.
Ung thư vú là bệnh thường gặp gây nên nguyên nhân tử vong hàng đầu ở phụ nữ. Theo thống kê, Việt Nam nằm trong số các quốc gia có tỷ lệ phụ nữ mắc ung thư vú rất cao. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, nếu được phát hiện sớm, ung thư vú có thể chữa trị thành công tới khoảng 80%. Trong đó, nấm lim xanh được dùng kết hợp điều trị Tây y trong điều trị ung thư vú hiện được xem là phương pháp mang lại khả quan nhất hiện nay.

Nguyên nhân, triệu chứng

Hầu hết các ca mắc ung thư vú chỉ được phát hiện khi đã bước vào giai đoạn cuối. Các chuyên gia về ung bướu khuyên rằng, nếu phát hiện một trong những triệu chứng dưới đây, người bệnh nên đi khám sớm để có phương pháp điều trị kịp thời:
– Đau tức ngực dù trong kỳ kinh nguyệt hay không
– Một bên bầu ngực to bất thường, luôn cương cứng hoặc có hình dáng khác thường.
– Xuất hiện hạch lạ dưới nách
– Vùng xung quanh ngực xuất hiện những cục u nhỏ
– Núm vú bị tụt vào trong, vùng da quanh núm nhăn nheo
– Da vùng ngực bị đỏ, bong tróc như dị ứng
 ung thu vu
Nguyên nhân ung thứ vú cũng như các loại ung thư khác đến nay vẫn chưa xác định chính xác. Tuy nhiên, một số đối tượng có thể có nguy cơ ung thư vú cao hơn do yếu tố di truyền, lối sống (ăn nhiều dầu mỡ, hút thuốc…) hoặc do nội tiết tố nữ. Ngoài ra, các yếu tố môi trường như khói thuốc, ô nhiễm cũng là những nguyên nhân có thể gây nên ung thư vú.

Nấm lim xanh điều trị ung thư vú

Với sự tiến bộ của khoa học, người bệnh nay đã có thêm nhiều hi vọng trong việc điều trị thành công ung thư vú. Một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay nhất là sự kết hợp giữa Đông – Tây y, sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư song song với phác đồ Tây y trong quá trình điều trị.
Nhờ các dược chất có khả năng chống oxy hóa và tiêu diệt các gốc tự do gây ung thư, nấm lim xanh được dùng hỗ trợ điều trị ung thư vú cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể tự sản sinh ra các kháng thể nhằm tiêu diệt tế bào ung thư đồng thời tăng cường sức khỏe để chống chọi lại căn bệnh. Nếu như phương pháp điều trị Tây y có tác dụng công phạt trực tiếp tới khối u thì tác dụng nấm lim xanh lại giúp hồi phục từ bên trong, giúp cơ thể tự điều chỉnh các chức năng cơ thể về trạng thái ban đầu.
Nhiều người bệnh ung thư vú cho biết, trong thời gian điều trị, nấm lim xanh giúp bệnh nhân khỏe hơn và đáp ứng phương pháp điều trị Tây y tốt hơn. Ngoài ra, nấm lim xanh cũng có tác dụng rất tốt trong việc thanh lọc cơ thể, thải hồi các độc tố sau quá trình xạ trị.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay