Ổn định huyết áp, tăng cường sinh lực nhờ nấm lim xanh

Huyết áp cao và suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới được chứng minh có mối quan hệ song hành với nhau, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống của nam giới sau tuổi 40.

Gia tăng tuổi tác, huyết áp tăng cao, phong độ lao dốc

Theo nghiên cứu của Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ, nguy cơ tăng huyết áp tỷ lệ thuận với sự gia tăng về tuổi tác. So với nữ giới, nam giới sau tuổi 40 – 45 gặp phải tình trạng này cao hơn rất nhiều lần.

Ổn định huyết áp tăng cường sinh lực nhờ nấm lim xanh

Huyết áp cao dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới

Huyết áp cao là yếu tố góp phần gây ra các căn bệnh nguy hiểm như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, bệnh thận mạn tính… Đáng chú ý, tăng huyết áp là một trong những nguyên nhân khiến nam giới gặp phải vấn đề “trên bảo dưới không nghe”.

Theo nghiên cứu, tỷ lệ nam giới trên 40 tuổi mắc bệnh cao huyết áp bị rối loạn cương dương lên đến gần 50%. Nghiêm trọng hơn, khi nguy cơ tăng huyết áp xuất hiện ở nam giới trong độ tuổi 30 thì họ cũng dễ gặp phải các rắc rối về đời sống tình dục.

Mối liên hệ giữa chỉ số huyết áp và nồng độ Testosterone

Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho thấy, giữa chỉ số huyết áp và nồng độ Testosterone ở nam giới có mối quan hệ ngược chiều nhau. Khi huyết áp tăng thì nồng độ Testosterone sẽ giảm, và ngược lại, khi huyết áp ổn định thì nồng độ Testosterone sẽ được giữ ở mức cho phép.

Sự phối hợp chuyển hóa Cholesterol của não bộ – tuyến yên – tinh hoàn giúp sản sinh ra Testosterone ở nam giới. Do đó, cơ thể sẽ sử dụng hiệu quả Cholesterol khi Testosterone được chuyển hóa đầy đủ, từ đó tạo khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào mỡ đồng thời ngăn chặn sự hình thành của mảng bám trong lòng mạch.

Vai trò của Testosterone đối với cơ thể là giúp máu giảm độ đậm đặc, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và ổn định huyết áp nhờ tác động cải thiện độ đàn hồi của động mạch. Đối với đời sống sinh lý, Testosterone đóng vai trò quyết định mức độ ham muốn, điều khiển chức năng cương dương và duy trì đời sống sinh lý sung mãn cho nam giới.

Khi nam giới bước sang tuổi 40, các mạch máu mất dần tính đàn hồi và trở nên xơ cứng do nồng độ Testosterone bắt đầu suy giảm. Do quá trình sản sinh Testosterone giảm dẫn đến nồng độ cholesterol trong máu tăng, kéo theo đó là sự tích tụ và xâm lấn mỡ vào nội mạc mạch máu gây xơ vữa, cản trở dòng máu lưu thông và làm tăng huyết áp. Khi dòng máu dẫn đến dương vật bị cản trở cùng với sự suy giảm của nồng độ Testosterone khiến nam giới càng dễ bị rối loạn cương dương.

Ổn định huyết áp, tăng cường sinh lực nhờ nấm lim xanh

Ổn định huyết áp, tăng cường sinh lực nhờ nấm lim xanh

Ổn định huyết áp, lấy lại phong độ nhờ nấm lim xanh

Nấm lim xanh là một loại dược thảo quý hiếm đã được biết đến từ lâu với những công dụng tuyệt vời trong việc phòng ngừa và điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm, trong đó phải kể đến công dụng ổn định huyết áp cho người mắc bệnh huyết áp cao.

Nấm lim xanh chứa các dược chất thuộc nhóm germanium, garnodermic acids – triterpenes, ling zhi-8 protein,… có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, tăng khả năng hấp thu oxy của các tế bào, ngăn mỡ hình thành và tích tụ trong máu, trong thành mạch, từ đó thúc đẩy quá trình lưu thông máu, hạ huyết áp về chỉ số bình thường, ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch và nguy cơ tai biến.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn có tác dụng thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone, giảm nồng độ cholesterol trong máu, giúp tăng cường chức sinh lý và lấy lại phong độ sung mãn cho nam giới.

Mặc dù nấm lim xanh không mang lại tác dụng tức thì như thuốc Tây nhưng nó mang lại hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh. Để điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả, người bệnh cần dùng nấm đều đặn mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 2 – 5 tháng. Trong những ngày đầu sử dụng nấm bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt, ăn ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái, tình trạng bệnh có dấu hiệu được cải thiện rõ rệt. Nấm lim xanh có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ khi kết hợp với thuốc Tây, người bệnh nên dùng kết hợp để hiệu quả nhanh hơn.

Tags:
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay