Lưu ý khi dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư thực quản

Nam lim xanh có công dụng chữa bệnh ung thư thực quản hữu hiệu nhưng cũng cần lưu ý khi sử dụng để đạt được hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 63 tuổi, trước đây tôi là công nhân trong nhà máy chế tạo vật liệu xây dựng, tôi cũng thường xuyên uống rượu… nên cũng hay mắc các bệnh về họng, thực quản. Gần đây, khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường ở cơ thể, tôi có tới bệnh viện kiểm tra. Các bác sỹ chẩn đoán và cho biết tôi mắc bệnh ung thư thực quản. Hiện nay tôi đang tiến hành điều trị theo liệu trình của bác sỹ, tuy nhiên lại gặp phải nhiều tác dụng phụ và bệnh tình tiến triển chậm.

ung-thu-thuc-quan

Bệnh ung thư thực quản

Qua thông tin tìm hiểu được thì tôi biết nấm lim xanh có công dụng chữa bệnh ung thư hiệu quả. Vậy tôi muốn khỏi, đối với bệnh ung thư thực quản như của tôi thì cơ chế chữa bệnh như thế nào? Tôi có thể dùng cùng với thuốc tây y hay không? Tôi có cần lưu ý gì khi dùng loại nấm này hay không? Tôi xin cảm ơn bác sỹ!

Trả lời:

Chào bác! Nấm lim xanh là loại thảo dược đã được khoa học chứng minh có công dụng chữa bệnh ung thư thực quản vô cùng hiệu quả. Nấm chứa nhiều dược chất hữu ích giúp kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u để lympho tế bào nhận ra và kịp tiêu diệt các khối u trước khi chúng di căn. Công dụng nấm lim xanh đối với bệnh ung thư thực quản thông qua việc kích thích cơ thể tự tiến hành sửa chữa các rối loạn chức năng của các cơ quan, đồng thời bồi bổ, tăng cường hệ thống miễn dịch cũng như trực tiếp tiêu diệt các tế bào tăng sinh bất thường trong cơ thể.

Cách nấu: Lấy 30g nấm lim xanh đun nhỏ lửa cùng 2 lít nước, đến khi còn 1,5 lít thì dừng lại. Người bệnh chia làm 5 lần uống trong ngày thay nước. Tuy nhiên, riêng đối với bệnh nhân ung thư thực quản không thể uống 1,5 lít nước/ngày, hoàn toàn có thể nấu cô đặc 0,5  – 1 lít nước để dùng.

nấm lim xanh chữa bệnh ung thư thực quản

Chú ý một số điểm khi dùng nấm lim xanh

Có một số lưu ý khác khi dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư thực quản:

Nấm rất an toàn nên có thể dùng kết hợp với các phương pháp chữa trị tây y. Tuy nhiên không được uống nấm cùng thời điểm với thuốc tây mà phải uống cách 30 phút.

Trong 3 ngày đầu, nên bắt đầu dùng nấm lim xanh với lượng nhỏ, chỉ từ 5 – 10g để cơ thể thích nghi. Trong những ngày sau dùng đúng liều lượng quy định, thậm chí có thể tăng tối đa lên 200% nếu cơ thể thích nghi tốt.

Bã nấm sau khi dùng có thể dùng làm mặt nạ dưỡng da hiệu quả.

Người bệnh cần kiên trì dùng nấm lim xanh 2 – 5 tháng, bệnh tình sẽ tiến triển từ giảm dần đến lành bệnh.

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay