Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng

Nấm lim xanh đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh có công dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, trong đó có bệnh ung thư vòm họng. Vậy cơ chế nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng như thế nào?

Ung thư vòm họng là 1 trong 10 loại ung thư phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Các tế bào ung thư thường phân chia theo trật tự nhất định nhưng có đôi khi cũng phân chia bất thường. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây nên như: Hút nhiều thuốc lá, tiếp xúc quá nhiều với các chất độc hại, oral sex, di truyền, ăn nhiều thực phẩm lên men như cà muối, dưa muối…

nam-lim-xanh-chua-ung-thu-vom-hong_1

Ung thư vòm họng là bệnh phổ biến ở Việt Nam

Ung thư vòm họng thường gặp ở nam giới có độ tuổi từ 40 – 60. Đây là bệnh nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng tới tính mạng bởi vậy cần có biện pháp điều trị kịp thời.

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và khẳng định, nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng hiệu quả.

Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum , thuộc họ Nấm lim. Nấm chứa các dược chất hữu ích cho sức khỏe như: Germanium, Ling zhi-8 protein, Polysaccharides, triterpenes, các loại vitamin, khoáng chất… Hàm lượng lớn các dược chất giúp kích thích cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn do các tế bào ung thư gây ra. Thành phần Germanium có trong nấm nhiều hơn nhân sâm 5 – 8 lần giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư vòm họng. Ngoài ra, nấm giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện hệ thống miễn dịch, ngăn chặn mọi yếu tố nguy cơ gây bệnh.

nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng hiệu quả

Nấm giúp kích thích sản sinh ra các kháng nguyên khối u, tiêu diệt các vi khuẩn, virus gây bệnh. Cơ chế chữa bệnh ung thư vòm họng của nấm chủ yếu thông qua việc bồi bổ thể trạng, nâng cao hệ thống miễn dịch và trực tiếp kháng trị các tế bào ung thư.

Cách dùng nấm lim xanh

Lấy 30gr nấm lim xanh, đun nhỏ lửa với 2 lít nước, đến khi còn 1,5 lít thì dừng lại. Người bệnh ung thư vòm họng chia làm 5 lần uống trong ngày thay nước. Chú ý uống mỗi ngày và không để nước sắc từ nấm quá 24h.

Kiên trì sử dụng nấm lim xanh tiên phước hàng ngày trong khoảng thời gian 2 – 5 tháng, người bệnh sẽ nhận thấy rõ kết quả chữa bệnh của nấm.

>>> Xem thêm: Cách uống nấm lim xanh

                        Giải pháp mới cho căn bệnh ung thư vòm họng

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay