Nấm lim xanh có công dụng chữa trị bệnh ung thư như nào?

Bên cạnh việc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, nấm lim xanh còn có tác dụng rất tốt giúp người bệnh thải hồi các độc tố sau xạ trị và phục hồi cơ thể, ngăn ngừa khối u tái phát.

Ung thư là gì?

Ung thư là nhóm bệnh mà các tế bào phân chia và phát triển một cách vô tổ chức, làm thay đổi chức năng của các tế bào, gây ảnh hưởng đến chức năng của cơ thể và thậm chí có thể xâm lấn tới các cơ quan khác. Bình thường, việc sinh trưởng và chết đi của các tế bào trong cơ thể đều có trật tự, nhưng khi có những đột biến, các tế bào này phân chia một cách không kiểm soát và hình thành nên những khối u.
 nam lim xanh chua ung thu
Trên thế giới hiện nay, các nhà khoa học đã phân loại được hơn 100 loại ung thư khác nhau, nhưng vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân chính xác cũng như vắc xin phòng ngừa bệnh tuyệt đối. Các bệnh ung thư nhìn chung thường rất khó chữa trị, dễ tái phát và có tỉ lệ tử vong rất cao nếu không được phát hiện kịp thời.

Nấm lim xanh chữa ung thư như nào?

 Nhờ có các thành phần dược tính quý hiếm như Germanium, Ganoderans. Ling Zhi-8 protein… nấm lim xanh có tác dụng rất tốt đối với người bệnh trong việc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Các dược chất này trong nấm khi đi vào cơ thể sẽ kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra các kháng thể chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư. Bên cạnh việc tăng cường khả năng miễn dịch, nấm lim xanh cũng chứa rất nhiều khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể và thúc đẩy cơ thể tự điều chỉnh các chức năng cơ thể bị rối loạn.
Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy, nấm lim xanh giúp người bệnh có thể đáp ứng các phương pháp điều trị Tây y tốt hơn, các chỉ số đều được cải thiện khả quan sau 2 tháng sử dụng nấm. Từ các nghiên cứu và ứng dụng thực tế, nấm lim xanh được công nhận có tác dụng rất tốt với các bệnh ung thư sau:
– Ung thư hệ tiêu hóa: Ung thư miệng lưỡi, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư dạ dày…
– Ung thư hệ nội tiết và các cơ quan nội tạng: ung thư gan, phổi, ung thư thận, tuyến tụy…
– Ung thư hệ sinh dục: Ung thư vú, buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư tinh hoàn…
– Ung thư hệ vận động và các loại ung thư khác.
Bên cạnh việc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, nấm lim xanh còn có tác dụng rất tốt giúp người bệnh thải hồi các độc tố sau xạ trị và phục hồi cơ thể, ngăn ngừa khối u tái phát.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay