Nấm lim xanh có tác dụng giảm cân?

Nấm lim xanh là sản phẩm được chế biến từ 100% thảo dược thiên nhiên không chỉ giúp người bệnh có thể giảm cân an toàn, nấm lim còn hỗ trợ phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh nguy hiểm.
Béo phì đang trở thành một tình trạng đáng báo động trong xã hội hiện đại bởi tỉ lệ ngày càng gia tăng. Béo phì không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân hàng đầu gây nên nhiều nguy cơ bệnh tật. Nấm lim xanh là một liệu pháp tự nhiên giúp giảm cân hiệu quả.
 giam-can-2

Béo phì ngày càng gia tăng

Theo ước tính của WTO, có hơn 1 tỉ người ở tình trạng thừa cân trên thế giới, trong đó khoảng 1/3 số người ở tình trạng béo phì. Tình trạng này được đánh giá bằng chỉ số BMI giữa tỉ lệ cân nặng và bình phương chiều cao của người được đánh giá. Thông thường, chỉ số này nằm ở khoảng 18.5-23, ngoài khoảng này là quá gầy hoặc thừa cân.
Ở Việt Nam, béo phì đang có xu hướng tăng cao với tỉ lệ ở Hà Nội là 4% và ở thành phố Hồ Chí Minh là hơn 20%, chủ yếu ở tuổi từ 40-49. Người béo phì thường luôn có cảm giác cơ thể nặng nề, ngại vận động và mang rất nhiều nguy cơ bệnh về tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, gout…

Nấm lim xanh giúp giảm cân hiệu quả

Nấm lim xanh là một liệu pháp tự nhiên giúp giảm cân rất hiệu quả nhờ cơ chế tăng cường trao đổi chất và năng lượng dư thừa. Nhờ có tác dụng lọc lượng mỡ thừa trong cơ thể, nấm lim xanh Tiên Phước có thể giúp người béo phì giảm 8kg trong 1 tháng mà không gây tác dụng  phụ nào. Đây là sản phẩm được chế biến từ 100% thảo dược thiên nhiên, không chỉ giúp người bệnh có thể giảm cân an toàn, nấm lim còn hỗ trợ phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh nguy hiểm.
Tuy vậy, việc giảm cân bằng nấm lim xanh chỉ mang lại tác dụng thật sự khi người bệnh kết hợp với việc ăn uống điều độ và tăng cường vận động, tập thể dục để duy trì cơ thể khỏe mạnh. Việc lạm dụng nấm để tăng lượng thức ăn vào cơ thể sẽ không mang lại nhiều hiệu quả.
Bên cạnh đó, với những người gầy, việc sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước kết hợp chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng cũng có thể giúp cơ thể khỏe mạnh và dần tăng cân.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay