Nấm lim xanh có tác dụng như thế nào đối với người bị bệnh ung thư?

Nấm lim xanh đã qua chế biến theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không trực tiếp công phạt mầm bệnh ung thư mà thông qua các dược chất để bồi bổ cơ thể, giúp nâng cao hệ miễn dịch, từ đó, cơ thể tự sửa chữa rối loạn tế bào, và tiêu diệt tế bào ung thư.

Nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư như thế nào? nam-lim-xanh-tien-phuoc1

 

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, trong nấm lim xanh có chứa các dược chất như: Beta-D-glucan, Letinan, Aromatase inhibitor, Germanium, Polysaccharides có khả năng ức chế và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, đồng thời sản sinh ra các tế bào có khả năng kìm hãm sự phát triển của khối u ác tính, đồng thời truy tìm và tiêu diệt mầm bệnh, không để chúng lây lan sang các bộ phận khác.

Không chỉ có tác dụng hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, nấm lim xanh còn có rất nhiều khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể. Bệnh nhân đang trong quá trình xạ trị hay hóa trị thường có thể trạng yếu do phải tiếp xúc rất nhiều hóa chất có thể dùng nấm lim xanh để khử độc phóng xạ, tăng cường thể lực, bồi bổ cơ thể và nâng cao sức đề kháng.

Đối với những bệnh nhân ung thư đã ở giai đoạn cuối, khi các tế bào ung thư đã xâm lấn quá nhiều gây ra biến chứng trầm trọng thì nấm lim xanh lúc này chỉ có tác dụng giảm đau, nâng cao sức khỏe cho người bệnh để kéo dài thời gian sống. Còn việc bệnh nhân có thể khỏi bệnh hoàn toàn hay không thì còn tùy thuộc vào cơ địa bệnh nhân có phù hợp với nấm không. Nếu cơ địa người bệnh phù hợp thì cơ hội khỏi bệnh sẽ cao hơn, quan trọng nhất là bệnh nhân cần lạc quan và kiên trì điều trị đến cùng.

Một vài lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

Liều lượng quy định dành cho bệnh nhân ung thư là 30g nấm lim xanh sắc cùng 2 lít nước để lấy 1,5 lít, uống thành 5 lần trong ngày. Nhưng đối với bệnh nhân ung thư thực quản, ung thư dạ dày không uống được nhiều nước thì có thể lấy lượng nấm theo chỉ định, nấu với 2 lít nước, cô đặc còn 0,5 tới 1 lít nước tùy vào khả năng uống của bệnh nhân, và cũng chia làm 5 lần uống trong ngày.
mot vai luu y khi su dung nam lim xanh

 

Uống nấm lim mỗi ngày để tăng cơ hội chữa khỏi các bệnh ung thư (ảnh minh họa)

 

Xin lưu ý, trong thời gian bắt đầu uống nấm lim xanh, bệnh nhân bị ung thư dạ dày, hoặc bệnh nhân có đường tiêu hóa kém hoặc bị bệnh đường tiêu hóa, nên bắt đầu với 1 lượng nhỏ từ 5-10g trong 3 ngày đầu dùng nấm để cơ thể thích nghi dần, sau đó uống đúng liều lượng quy định để có hiệu quả tốt.

Nếu trong trường hợp bệnh nhân đã uống nấm lim xanh đúng cách nhưng bị nổi mẩn, ngứa, xin các bạn hoàn toàn an tâm vì đây chỉ là do cơ thể chưa làm quen với nấm. Nấm lim xanh có nguồn gốc tự nhiên vì vậy rất an toàn và thân thiện với người sử dụng. Để tránh xảy ra dị ứng, mẩn ngứa, khi dùng nấm nên tuyệt đối kiêng đồ ăn tanh như tôm, cua, cá. Bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm và kiên trì sử dụng, sau 1 tuần triệu chứng trên sẽ mất đi.

Trên đây là một vài lưu ý cho các bệnh nhân ung thư trong khi sử dụng nấm lim xanh, hy vọng bài viết đã giúp các bạn hiểu hơn về công dụng cũng như cách sử dụng đúng của nấm lim xanh để việc điều trị ung thư đạt được hiệu quả cao nhất.

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay