Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư tủy sống

Ung thư tủy sống tuy không phải là bệnh quá phổ biến hiện nay nhưng lại là một căn bệnh rất nguy hiểm. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra loài thảo dược nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư tủy sống rất hiệu quả.

Triệu chứng của ung thư tủy sống

Các triệu chứng của bệnh ung thư tủy sống phụ thuộc vào vị trí và kích thước của khối u, và có các triệu chứng riêng biệt đối với từng bệnh nhân. Khối u cột sống ảnh hưởng tới dây thần kinh, gây đau lưng là triệu chứng chung của ung thư tủy sống.

nấm lim xanh điều trị ung thư tủy sống

Đau lưng là biểu hiện thường thấy của ung thư tủy sống

Các triệu chứng khác có thể gặp như: đau hoặc tê ở cả hai chân, mất cảm giác hoặc giảm độ nhạy cảm, đi đứng hoặc duy trì sự cân bằng gặp khó khăn, không thể kiểm soát, tê liệt ở mức độ khác nhau, gặp vấn đề về thần kinh, cong vẹo cột sống hoặc các dị tật về cột sống.
Ngoài ra, bạn có thể bắt gặp các triệu chứng như: nóng sốt, bị lạnh run, mệt mỏi thường xuyên, thường xuyên bị nhiễm trùng, nổi hạch (thường ở hạch nách, cổ, bẹn), giảm cân, kém ăn, đau nhức các khớp xương, gan và lá lách có thể to ra, dễ bị chảy máu như chảy máu dưới da (petechiae), chảy máu răng, chảy máu mũi. Ở thể cấp tính, đặc biệt là ở trẻ em tế bào ung thư hay di căn đến não nên có thể có những triệu chứng như nhức đầu, giảm thị giác, nôn, ói, kinh giật…

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư tủy sống

Nấm lim xanh đã được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định nấm lim xanh chữa bệnh ung thư có công dụng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư tủy sống. Các dược chất quý có trong nấm giúp ngăn chặn sự phân chia bất thường của các tế bào, đồng thời kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và trực tiếp kháng trị các tế bào ung thư. Ngoài ra, nấm lim xanh còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, giúp người bệnh đủ sức chống chọi với bệnh tật.

>>> Xem thêm: Phương pháp đơn giản giúp giảm nguy cơ ung thư vú

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay