Nấm lim xanh giúp phụ nữ đẩy lùi bệnh ung thư vú

Nếu như trước đây, ung thư vú là cơn ác mộng gây ra nỗi đau dai dẳng cho nhiều phụ nữ, thì ngày nay, khi y học đã biết kết hợp những biện pháp trị liệu, phẫu thuật hiện đại, với việc sử dụng những vị thuốc thảo dược như nấm lim xanh đang giúp chị em phụ nữ vượt qua căn bệnh này một cách nhanh hơn.

Ung thư vú và mối đe dọa không của riêng ai!

Bộ Y tế đã ước tính, cứ trung bình 10 người phụ nữ Việt Nam thì có một người mắc ung thư vú, đây là một tỷ lệ rất cao so với khu vực và trên thế giới.

nam-lim-xanh-giup-phu-nu-day-lui-benh-ung-thu-vuUng thư vú là căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều phụ nữ

Dấu hiệu cảnh báo của căn bệnh ung thư vú:

– Sưng phù 1 phần hoặc toàn bộ vú (dù không cảm thấy cục u)

– Da ở núm vú bỗng nhiên có cảm giác lạ (ửng đỏ, đau rát, đóng vảy, …)

– Bầu vú hoặc núm vú đau, rát bất thường

– Núm vú thút vào trong

– Có dịch tiết ra nhưng không phải sữa

Ở giai đoạn đầu, bệnh chỉ gây ra những cơn đau rát nhẹ, và sưng ở ngực khiến nhiều chị em chủ quan, không nhận thức được mình đang mắc bệnh ung thư. Chỉ đến khi tế bào ung thư di căn sang các cơ quan khác, gây ra biến chứng, lúc đó, bệnh sẽ rất khó điều trị dứt điểm, thậm chí còn dẫn đến tử vong.

Điều trị ung thư vú bằng nấm lim xanh

Là một loại thảo dược lành tính có nguồn gốc từ tự nhiên, nấm lim xanh hội tụ rất nhiều dược chất quý có tác dụng chữa bệnh nan y đặc biệt là bệnh ung thư vú. Một trong số đó phải kể đến các polysaccharide beta-1, 3-D-glucan. Đây là hoạt chất có khả năng làm tăng số lượng tế bào T, giúp nâng cao hệ miễn dịch để chống lại tế bào ung thư vú.

Theo“Nghiên cứu về tác dụng của nấm lim xanh đối với ung thư” của tác giả Anord Johnson và cộng sự, trong nấm lim xanh có chất canthaxanthin có tác dụng làm chậm sự tăng trưởng của các khối u. Qua các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và điều trị lâm sàng, hoạt chất này đã được chứng minh là có khả năng tuyệt vời trong việc chống ung thư.

Ngoài ra, không thể không kể đến một hàm lượng lớn Germanium hữu cơ có trong nấm lim xanh, với khả năng kích thích hệ miễn dịch, sản sinh ra các chất có khả năng ức chế và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn chúng không di căn sang các bộ phận khác của cơ thể.

Nấm lim xanh có khả năng điều trị ung thư vú

Nấm lim xanh có khả năng điều trị ung thư vú

Với tất cả những đặc tính trên đây, nấm lim xanh chữa bệnh ung thư đã được các bác sỹ khuyến cáo sử dụng như một loại thực phẩm chức năng dùng kết hợp cho người bệnh trong quá trình trị liệu để nâng cao hiệu quả điều trị, giúp chị em phụ nữ mau chóng trở lại cuộc sống vui khỏe mỗi ngày.

>>> Xem thêm: Hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng nấm lim xanh

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay