Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt do nấm được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất.
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là loại nấm lim xanh tự nhiên được thu hái trong rừng nguyên sinh ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Khác với các loại nấm lim xanh còn non, nấm loại Tốt, Thái lát là những cây nấm có độ tuổi 2 năm trở lên. Đây là giai đoạn nấm đang phát triển mạnh nhất và giàu giá trị dược tính nhất.
Vì có tuổi đời khá cao, các cây nấm ở giai đoạn này thường tương đối lớn (đường kính hơn 10cm), do đó, nấm cần được thái lát để thuận lợi trong việc chế biến và đóng gói. Sau khi được phân loại, chọn lọc kỹ càng, các cây nấm sẽ được cắt lát và sơ chế theo phương pháp gia truyền để loại bỏ độc tố mà vẫn giữ nguyên giá trị dược tính.
Quá trình sơ chế bắt đầu ngay sau khi hái nấm (để phòng bị mốc, mọt) đến khi hoàn thành và đóng gói kéo dài khoảng 20 ngày. Quá trình sơ chế thủ công này bao gồm nhiều công đoạn để khử độc và khử trùng, đảm bảo vừa đáp ứng các yếu tố cổ truyền (theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) vừa đáp ứng các yêu cầu khoa học.
Công dụng: Do được thu hái vào giai đoạn trưởng thành nhất, nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể tốt hơn loại nấm còn non. Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có các công dụng chính như sau:

– Phục hồi chức năng gan sau điều trị

– Giảm nhẹ rối loạn tuần hoàn não

– Thải hồi độc tố, thanh lọc cơ thể

– Nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu

– Ngăn ngừa thoái hóa xương khớp

– Giảm nhẹ lượng mỡ máu cao trong máu

– Điều hòa rối loạn huyết áp cao và thấp

Cách sử dụng: Để phục hồi chức năng cơ thể, lấy 20g nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát nấu với 2 lít nước để cô đặc còn 1.5 lít, chia làm 5 lần uống trong ngày thay nước. Lưu ý, nước nấu nấm không nên để quá 24h và nên uống liên tục mỗi ngày đến khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Sau 1 tuần dùng nấm, người sử dụng sẽ thấy ngay những tác động rõ rệt lên cơ thể: ăn ngon miệng, đi tiểu nhiều và ngủ tốt hơn. Người bệnh nên kiên trì sử dụng ít nhất từ 2-5 tháng để có thể thấy những cải thiện rõ rệt nhất mà dược chất trong nấm mang lại cho cơ thể.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay