Nấm lim xanh ngăn ngừa và điều trị huyết áp cao hiệu quả

Huyết áp cao là bệnh thường gặp, do nhiều nguyên nhân gây nên. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh nấm lim xanh có tác dụng ngăn ngừa và điều trị bệnh huyết áp cao rất hiệu quả.

Nguyên nhân gây bệnh huyết áp cao

Tuổi tác: Đây là một trong những nguyên nhân chính gây bệnh huyết áp cao. Những người ở độ tuổi trung niên thường có nguy cơ cao mắc bệnh; nam giới ở độ tuổi 40 – 45, phụ nữ thì sau giai đoạn mãn kinh.Ở độ tuổi trung niên, các động mạch trở nên xơ cứng hơn gây tăng huyết áp.
Do di truyền: Theo nghiên cứu, có rất nhiều trường hợp bị huyết áp cao là do tiền sử gia đình có người mắc bệnh.

Có nhiều người mắc bệnh huyết áp cao là do di truyền

Thừa cân, béo phì: Những người bị thừa cân, béo phì có nguy cơ mắc bệnh huyết áp cao gấp 2 – 3 lần so với người có cân nặng bình thường.
Ít hoạt động thể chất: Với người ít hoặc lười vận động sẽ thường xuyên loạn, tăng nhịp tim hoặc bị huyết áp cao do các tường ngăn của động mạch. Bên cạnh đó, ít vận động còn là nguy cơ của các bệnh thừa cân, béo phì, tim mạch…
Hút thuốc lá: Tại thời điểm hút thuốc, huyết áp của cơ thể sẽ tăng lên đáng kể. Bởi vậy thường xuyên hút thuốc sẽ dẫn đến bệnh huyết áp cao.Ngoài ra, những người hút thuốc lá thụ động cũng phải chịu những tác động tương tự.
Bệnh tật: Các bệnh tiểu đường, ngưng thở khi ngủ, bệnh thận, hàm lượng cholesterol cao hoặc thường xuyên bị stress cũng có nguy cơ gây bệnh huyết áp cao.

Nấm lim xanh ngăn ngừa và điều trị huyết áp cao hiệu quả

 Các nhà khoa học đã nghiên cứu và kết luận: Nấm lim xanh tự nhiên là dược liệu quý có tác dụng ngăn ngừa, hỗ trợ và điều trị các loại bệnh rất hiệu quả. Đặc biệt nấm lim có tác dụng phòng và điều trị bệnh huyết áp cao nhờ tác động trực tiếp hoặc gián tiếp của nó đến những yếu tố có nguy cơ gây bệnh.Trong nấm lim xanh có chứa các dược chất quý như Lingzhi-8 protein, Germanium, Adenosine, các vitamin… có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giải độc gan, giảm căng thẳng, mệt mỏi; giúp giảm cân an toàn và hiệu quả… Ngoài ra, nấm lim xanh cũng rất tốt cho phụ nữ mãn kinh bởi khả năng điều hòa các enzim trong quá trình sản sinh nội tiết tố nữ, do đó có thể giảm thiểu được nguy cơ mắc bệnh huyết áp cao cho nhóm tuổi này.
Nấm lim xanh ngăn ngừa và điều trị huyết áp cao

Nấm lim xanh ngăn ngừa và điều trị huyết áp cao

Cách dùng: Lấy lượng nấm lim xanh theo quy định nấu với 2 lít nước, cô đọng còn 1,5 lít. Người bệnh huyết áp cao uống trong ngày thay nước. Sử dụng đều đặn và đúng liều lượng mỗi ngày sẽ cảm nhận rõ hiệu quả chữa bệnh của nấm lim xanh tiên phước, huyết áp sẽ trở về trạng thái ổn định.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay