Nấm lim xanh phòng ngừa chữa trị bệnh gout

Trong thời gian dùng nấm, các triệu chứng và cơn đau do gout gây ra đều được giảm rõ rệt, nhiều người bệnh gout nhờ kiên trì uống nấm lim xanh đã có thể tự khỏi bệnh sau thời gian 6 tháng.
Gout (gút) là một trong những bệnh lý lâu đời nhất trong lịch sử của loài người. Từ xa xưa, gout được coi là “bệnh của nhà giàu” vì thường xảy ra ở vua chúa và những người to béo, có điều kiện ăn uống đầy đủ. Ngày nay, bệnh gout không chỉ xảy ra ở những người béo phì mà rất nhiều người cũng có nguy cơ mắc bệnh.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh gout

Phần lớn người bệnh gout là nam giới tuổi trung niên, có tiền sử uống rượu hoặc béo phì. Biểu hiện thường thấy nhất ở bệnh gout là sưng tấy, đau nhức ở các khớp chân, chủ yếu là ở ngón chân cái. Nguyên nhân của bệnh gout là do sự tích tụ quá nhiều axit uric trong cơ thể dẫn tới việc lắng đọng tinh thể muối urat trong khớp gây sưng tấy và đau đớn.
nấm lim xanh phòng ngừa chữa trị bệnh gout

Điều trị bệnh gout kịp thời tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống

Một số trường hợp có nguy cơ mắc bệnh gout cao hơn:
– Người béo phì
– Người uống nhiều dụng rượu
– Thường xuyên ăn nhiều thực phẩm giàu purin
– Người gặp vấn đề về enzym khiến cơ thể khó phân hủy purin
– Người từng bị phơi nhiễm chì
– Người từng có tiền sử cấy ghép bộ phận cơ thể
– Người sử dụng các loại thuốc lợi tiểu, aspirin hoặc vitamin niacin

Nấm lim xanh phòng ngừa chữa trị gout

Các nghiên cứu của khoa học hiện đại đã chứng minh nấm lim xanh Tiên Phước có công dụng phòng ngừa và chữa trị bệnh gout rất tốt dựa trên cơ chế thanh lọc các độc tố trong cơ thể. Sử dụng nấm lim xanh thường xuyên sẽ giúp giúp trung hòa lượng acid uric trong máu, ngăn ngừa việc lắng đọng các tinh thể muối urat và tái tổ chức các chức năng cơ thể để triệt tiêu hoàn toàn căn nguyên gây bệnh.
Trên thực tế, nhiều người bệnh gout nhờ kiên trì uống nấm lim xanh đã có thể tự khỏi bệnh sau thời gian 6 tháng. Trong thời gian dùng nấm, các triệu chứng và cơn đau do gout gây ra đều được giảm rõ rệt, thậm chí có trường hợp cơn đau hết hẳn sau vài tiếng.
Hiệu quả chữa bệnh gout của nấm lim xanh chỉ được phát huy tốt nhất khi nấm được chế biến theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh gia truyền của Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại Ngàn Tiên Phước. Các loại nấm sống chưa qua chế biến thì giá trị dược tính thấp hơn và khả năng chữa trị bệnh chỉ là may rủi.
Bên cạnh việc sử dụng nấm lim để điều trị gout, người bệnh cần chú ý duy trì chế độ ăn uống thanh đạm để không bị tái phát và tránh những biến chứng do bệnh này gây ra./.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay