Nấm lim xanh Tiên Phước – thảo dược phòng và điều trị bệnh ung thư

Nấm lim xanh được y khoa thế giới đánh giá là loại nấm dược liệu quý hiếm bậc nhất trong danh sách các loại thảo mộc tốt cho sức khỏe, hỗ trợ phòng trị hiệu quả các bệnh về ung thư.
Theo các tài liệu cổ ghi chép thì từ hàng nghìn năm trước, nấm lim xanh đã được các vị thần y trong triều đình sử dụng làm vị thuốc quý chữa bệnh nan y và tăng cường thể lực cho các bậc vua chúa quan lại.

Nấm lim xanh tự nhiên

Trải qua nhiều biến cố của lịch sử, có thời gian dài loại nấm dược liệu này đã bị nghĩ là tuyệt chủng. Thật kì diệu, sau phát hiện về sự tồn tại của nấm lim xanh tiên phước tại một số khu rừng nguyên sinh của Việt Nam thì đến năm 2007, bài thuốc cổ truyền Thanh thiết bảo sinh chế biến từ nấm lim xanh tự nhiên đã được được khôi phục lại bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại Ngàn Tiên Phước. Có thể nói sự nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại Ngàn Tiên Phước có đóng góp rất lớn cho nền y học, giúp cộng đồng khỏe mạnh hơn cũng như mang lại niềm hi vọng cho những bệnh nhân đang ngày đêm phải chiến đấu chống chọi với các căn bệnh nan y, bệnh ung thư mà y học hiện đại vẫn chưa tìm ra thuốc đặc trị.

Y khoa thế giới bất ngờ với nấm lim xanh  

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lacidum (Leyss, Ex. Fr) còn có tên đồng nghĩa là Polyporum Lucidus W. Curt…thuộc họ nấm Lim, loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Lào.
Y học thế giới biết đến liệu pháp chữa ung thư bằng nấm lim xanh, từ việc một bệnh nhân gốc Việt Nam tên là Katie Hương Nguyễn đang trong điều trị ung thư vú, cùng với phác đồ điều trị thuốc Tây, cô đã được bác sĩ chỉ định dùng đồng thời với nấm lim xanh chữa ung thư Tiên Phước. Sau một thời gian điều trị, kết quả thật sự gây bất ngờ cho các bác sĩ bởi khả năng đáp ứng thuốc thần kỳ của bệnh nhân.
Từ đó, ngành y khoa thế giới đã tiến hành nghiên cứu về thành phần dược chất có trong nấm dược liệu này cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe. Đã có hàng trăm công trình nghiên cứu và thử nghiệm được tiến hành bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giới. Kết quả thu được từ những công trình nghiên cứu khoa học là rất đáng kinh ngạc, các cuộc nghiên cứu đã cho kết luận: hiếm có loại thảo dược lại nào có thể có cùng lúc vừa giúp tăng cường cho sức khỏe của con người vừa gây ức chế cho các bệnh lý đặc thù như nấm lim xanh Tiên Phước.

Công dụng nấm lim xanh Tiên Phước 

Ngày nay do môi trường, không khí bị ô nhiễm con người phải đối mặt với nhiều căn bệnh nguy hiểm dễ dẫn đến tử vong, đặc biệt là các bệnh về ung thư.
Nấm lim xanh khi sử dụng có tác dụng chuyển hóa nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, tiến hành sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư. Thực nghiệm lâm sàng đã chứng minh nấm lim xanh với các hoạt chất tự nhiên vốn có giúp điều trị ung thư và các bệnh nan y đạt hiệu quả cao.
Đối với ung thư mới ở giai đoạn đầu, song song với liệu pháp trị liệu của Tây y, công dụng của nấm lim xanh hỗ trợ trong việc chữa trị các bệnh ung thư như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư cổ tử cung..v…v… Đối với những bệnh ung thư di căn ở giai đoạn cuối, nấm lim xanh có tác dụng giúp điều hòa giúp cơ thể ổn định và nâng cao thể trạng bệnh nhân để kéo dài thêm sự sống.
Thương hiệu Nấm lim xanh đã được Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại Ngàn Tiên Phước đăng ký sở hữu trí tuệ. Trước thực trạng thị trường nấm lim xanh giả tràn lan như hiện nay thì người tiêu dùng thông minh nên chọn mua nơi bán có uy tín để tự bảo vệ mình. Tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay