Nấm lim xanh trị ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày ngày càng phổ biến do thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học của con người. Hiện nay, chuyên gia y khoa đã phát hiện nấm lim xanh trị ung thư dạ dày rất hiệu quả, mang lại hy vọng mới cho nhiều bệnh nhân.

Nấm lim xanh được những người thợ sơn tràng thu hái từ rừng nguyên sinh ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào…Nấm đặc hữu chỉ sinh trưởng trên những cây lim xanh đã chết (gỗ lim có độc) bởi vậy phần chân nấm dính liền với vỏ gỗ lim có độc nên cần phải được sơ chế và chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ hoàn toàn độc tố. Các chuyên gia cũng đưa ra kết luận nấm lim xanh điều trị ung thư hiệu quả, trong đó có ung thư dạ dày chính là loại nấm đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền.

Sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền

Sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền

Ung thư dạ dày cũng như các loại bệnh ung thư khác, gây nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Bệnh có những dấu hiệu nhận biết ở giai đoạn đầu và giai đoạn muộn hơn. Khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, đặc biệt là các dấu hiệu vùng bụng, người bệnh cần tới ngay bệnh viện để được chẩn đoán và chữa trị kịp thời.

Nấm lim xanh trị ung thư dạ dày

Công dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày đã được khoa học kiểm chứng kỹ lưỡng. Nấm lim xanh chứa hàm lượng lớn dược chất hữu ích như: Germanium, Triterpenes, Polysaccharides, Ling zhi-8 protein, Adenosine, nhiều loại khoáng chất và vitamin… có công dụng bồi bổ cơ thể để nâng cao thể trạng cho bệnh nhân ung thư, đồng thời kích thích cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn chức năng. Nấm giúp giảm tác dụng phụ, giải độc phóng xạ trong quá trình sử dụng phương pháp hóa trị, xạ trị trong điều trị bệnh. Nấm lim xanh là loại thảo dược an toàn nên được khuyên dùng kết hợp với các phương pháp điều trị hiện đại để nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung  thư chủ yếu thông qua cơ chế giải độc, thanh lọc cơ thể, cải thiện hệ thống miễn dịch, cũng như trực tiếp đi vào cơ thể và tiêu diệt tận gốc các tế bào ung thư.

Cách dùng: Lấy 30gr nấm lim xanh đun với 2 lít nước, đến khi còn 1,5 lít thì ngừng lại. Người bệnh ung thư dạ dày dùng để uống trong ngày thay nước (chia làm 5 lần).

Ngoài ra, bên cạnh nấm lim xanh trị ung thư hiệu quả, các chuyên gia cũng khuyên dùng loại nấm này hàng ngày để phòng tránh mọi bệnh tật.

>>> Xem thêm: Công dụng nấm lim xanh chữa ung thư tuyến tụy

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay