Người bệnh máu trắng có nên uống nấm lim xanh?

Máu trắng là một loại bệnh ung thư phổ biến ở tế bào máu, còn gọi là bệnh bạch cầu. Máu trắng xảy ra khi cơ thể gặp vấn đề trong việc sản sinh các tế bào máu, tạo ra số lượng lớn các tế bào bạch cầu bất thường. 
Bệnh máu trắng là nguyên nhân gây nên cái chết của gần 30.000 người mỗi năm tại Hoa Kỳ. Máu trắng có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, chủ yếu là ở trẻ em. Bệnh có thể gây tử vong rất nhanh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Nguyên nhân bệnh máu trắng

Máu trắng là loại bệnh ung thư duy nhất không có khối u. Cũng như các loại ung thư khác, người ta vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây nên bệnh máu trắng. Tuy nhiên, một số nguyên nhân đã được xác định như: siêu vi trùng, phóng xạ, quang tuyến… làm tăng nguy cơ cao ở người bệnh máu trắng.
người bệnh máu trắng có nên uống nấm lim xanh

Siêu vi trùng làm tăng nguy cơ mắc bệnh máu trắng

Người bệnh máu trắng có nên uống nấm lim xanh?

Hiện nay, người bệnh máu trắng chủ yếu được điều trị bằng phương pháp thay tủy xương, xạ trị hoặc hóa trị. Bên cạnh đó, sử dụng nấm lim xanh cũng là lựa chọn của nhiều người trong việc hỗ trợ điều trị ung thư máu hiệu quả. Trong nấm lim xanh rất giàu các dược chất như germanium, axit ganoderic, polysaccharide… có tác dụng ức chế sự sản sinh của các tế bào ung thư, đồng thời bồi bổ cơ thể cho người bệnh tăng cường sức khỏe để chống chọi lại căn bệnh máu trắng.
Các dược chất trong nấm có tác dụng giúp cân bằng và kiểm soát lại việc phân chia tế bào và các bất thường trong cơ thể. Ngoài ra, nấm lim xanh còn rất tốt cho hệ miễn dịch, giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể ngăn ngừa các mầm mống có hại, triệt tiêu các vi khuẩn và virus gây bệnh.
Khác với các loại thuốc Tây, sử dụng nấm lim xanh không mang lại bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình điều trị. Trái lại, nhờ các dược chất tự nhiên trong nấm, người bệnh thường cảm thấy ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu hơn và cơ thể đáp ứng thuốc tốt hơn. Bên cạnh đó, nấm lim còn có tác dụng giúp cơ thể loại bỏ các độc tố trong quá trình điều trị máu trắng bằng hóa trị liệu.
Tuy đã được chứng minh rất an toàn với người sử dụng, ngay cả khi kết hợp điều trị với các loại thuốc Tây và phác đồ của bệnh viện, các chuyên gia vẫn khuyên rằng, người bệnh nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ về việc sử dụng nấm lim xanh trong thời gian điều trị để đạt hiệu quả chữa bệnh tốt nhất .
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay