Những loại “kỳ hoa dị thảo” điều trị ung thư  hiệu quả

Trong thế giới thực vật, có rất nhiều loại “kỳ hoa dị thảo” có tác dụng hiệu quả đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, những loại thảo dược dưới đây đã được khoa học chứng minh hỗ trợ  điều trị ung thư rất hữu hiệu.

Nọc độc bọ cạp

Các nhà khoa học của CuBa đã tiến hành nghiên cứu và mới đây đã cho ra mắt một loại thuốc chiết xuất từ nọc độc bọ cạp có thể chữa được bệnh ung thư.

Loại thuốc này được chiết xuất từ nọc độc của con bọ cạp xanh, xuất hiện ở vùng phía Tây Cuba; có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư vú, gan, não, phổi và ung thư tuyến tiền liệt.

Nấm lim xanh

Đây được xem là một loại thảo dược “khắc tinh” với các bệnh ung thư. Nấm có tên khoa học là Ganoderma Lucidu, thuộc họ Nấm lim. Nấm là loại thảo dược đặc hữu chỉ mọc trên những cây lim xanh đã chết trong các khu rừng ở vùng Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Các chuyên gia đã phân tích và đánh giá trong nấm lim xanh chứa rất nhiều dược chất quý giúp kháng trị các tế bào ung thư hiệu quả.

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh chữa ung thư hiệu quả

Đặc biệt, cây lim xanh vốn có độc, phần chân nấm dính với vỏ gỗ lim cũng chứa một lượng độc tố nhất định. Bởi vậy, ngay sau khi thu hái ở rừng nguyên sinh về, nấm phải qua sơ chế, chế biến để loại bỏ độc tố cũng như làm giàu dược chất.

Không giống các loại thảo dược khác chỉ chữa được một vài bệnh ung thư tiêu biểu, tác dụng nấm lim xanh đã được kiểm chứng là chữa được hầu hết tất cả các bệnh ung thư. Ngoài ra, loại nấm này còn phát huy công dụng chữa nhiều loại bệnh khác như: Bệnh về gan, Gout, tai biến mạch máu não, tiểu đường, phì đại tiền liệt tuyến, đau dạ dày, tá tràng, giảm cân, ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, giải độc gan, giải độc phóng xạ sau xạ trị,…

Với những công dụng quý báu, các chuyên gia khuyên dùng nấm lim xanh chữa bệnh ngay khi phát hiện có bệnh trong người. Nếu dùng nấm mỗi ngày còn giúp phòng ngừa mọi loại bệnh.

Cà gai leo

Cà gai leo còn có nhiều tên gọi khác như: cà vạnh, cà lù, cà quýnh, gia cườm… có công dụng bảo vệ gan và được làm thuốc chữa bệnh xơ gan, viêm gan.

ca-gai-leo

Cà gai leo dùng để chữa viêm gan, xơ gan sau điều trị ung thư gan

Sau khi điều trị ung thư gan bằng các phương pháp tây y hiện đại, bệnh nhân vẫn phải tiếp tục điều trị xơ gan, viêm gan. Bởi vậy, sử dụng cà ga leo được xem như phương pháp bổ trợ rất hiệu quả trong điều trị 2 loại bệnh gan này.

Cây chóc máu

Đây là loại dây leo có chiều cao 1 – 2 mét, có cành nhỏ, mặt dưới lá có màu lục nâu, quả mọng nước có hình quả lê, chóp có màu đỏ.

Cây chóc máu được xem như là loại biệt dược giúp ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Ngày nay, loại biệt dược này đang được dùng trong nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay