Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước là loại thảo dược quý hiếm có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, trong đó phải kể đến công dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y nguy hiểm như: gout, tiểu đường, ung thư, phì đại tiền liệt tuyến…

Để sử dụng nấm lim xanh cần lưu ý các yếu tố sau:

Khác với các sản phẩm không rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng trên thị trường, nấm lim xanh do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam trong nhiều năm qua được khách hàng biết đến là một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với khả năng tài chính của người bệnh. Khác biệt lớn nhất phải kể đến là nấm lim xanh do sau khi được thu hái sẽ được chuyển đến Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước để được chế biến theo phương pháp Thanh thiết bảo sinh gia truyền trước khi phân phối ra thị trường. Nhờ phương pháp này, các dược chất trong nấm được phát huy hơn rất nhiều lần, đồng thời các độc tính còn sót lại trong nấm cũng được loại bỏ.
nam-lim-xanh-chua-benh-tieu-duong-hieu-qua_1
Nấm lim xanh là sản phẩm rất an toàn cho người bệnh. Tuy nhiên, việc sử dụng nấm lim xanh cần lưu ý một số điều dưới đây:
– Tùy từng mục đích chữa bệnh mà liều lượng sử dụng nấm lim xanh là khác nhau (được ghi trong tờ hướng dẫn sử dụng bên trong hộp sản phẩm). Lấy liều lượng quy định sắc với 2 lít nước đến khi còn khoảng 1.5 lít, chia làm 5 lần uống trong ngày thay nước (không để quá 24h).
– Trong 3 ngày đầu sử dụng, cơ thể có thể chưa thích nghi với các dược chất trong nấm nên người sử dụng chỉ nên uống từ 5-10g rồi sau đó tăng dần, được phép tăng tối đa 200% liều lượng quy định.
– Nấm lim xanh được khuyến nghị tránh uống cùng thời điểm với thuốc tây, sử dụng trước hoặc sau 30 phút để nấm có thể phát huy hiệu quả tốt nhất.
– Người bệnh không được tự ý ngưng sử dụng thuốc Tây để điều trị bằng nấm lim xanh.
– Bã nấm sau khi sử dụng có thể dùng làm mặt nạ dưỡng da giúp làn da sáng bóng, ngừa mụn và tàn nhang…
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay