Những triệu chứng ung thư phụ nữ không nên chủ quan

Ngoài khả năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, nấm lim xanh cũng có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ cơ thể và hạn chế quá trình lão hóa, loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp làm đẹp da, đẹp tóc…
Ung thư đang ngày càng trở thành căn bệnh phổ biến trong xã hội do ô nhiễm môi trường và lối sống thiếu khoa học. Đôi khi, một vài biểu hiện bất thường trên cơ thể lại là những dấu hiệu đầu tiên báo hiệu bệnh ung thư mà chúng ta cần nhận thức để có phương án điều trị sớm nhất. Dưới đây là một số triệu chứng của bệnh ung thư mà phụ nữ không nên chủ quan:
 

Bầu ngực thay đổi bất thường

Một số dấu hiệu bất thường có thể xảy ra ở vú như: núm vú bị thụt vào trong, da nhăn nheo, có dịch lạ tiết ra từ núm vú… Đây có thể là những triệu chứng đầu tiên báo hiệu căn bệnh ung thư vú mà các chị em cần hết sức thận trọng, nhất là ở phụ nữ ngoài độ tuổi 35, chưa từng trải qua sinh nở hoặc trong gia đình có người bị ung thư vú. Để biết được chính xác căn bệnh, cần tới bệnh viện chuyên môn để chẩn đoán tình trạng sức khỏe của mình.

Đau vùng chậu, chảy máu âm đạo

Phụ nữ thường hay bị đau bụng dưới vào trước chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, nếu như những cơn đau vùng chậu thường xuất hiện âm ỉ và kéo dài thì đó lại có thể là dấu hiệu của căn bệnh ung thư cổ tử cung hoặc ung thư buồng trứng… Ngoài ra, chảy máu âm đạo cũng là một dấu hiệu của các căn bệnh ung thư này nên các chị em cần hết sức chú ý.

Sút cân, mệt mỏi

Với cuộc sống bận rộn, việc nhà việc cơ quan khiến nhiều chị em luôn cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu trạng thái này diễn ra thường xuyên ngay cả khi đã được nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý kết hợp với tình trạng sút cân, các chị em cần đi khám sức khỏe để có thể phát hiện sớm nguy cơ nhiều bệnh tật, trong đó có ung thư.
Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho biết rằng, trước khi phát hiện bệnh ung thư, họ thường cảm thấy chán ăn, mất khẩu vị và đầy bụng, khó tiêu…

Nấm lim xanh phòng ngừa ung thư hiệu quả

Nhờ chứa hàm lượng cao các dược chất hetero – beta – glucans (có tác dụng chống ung thư), ling zhi – 8 protein (công dụng chống dị ứng, tăng cường hệ thống miễn dịch) cùng nhiều khoáng chất và vitamin, nấm lim xanh có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư trong đó có ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng… Nấm lim xanh Tiên Phước không trực tiếp chống lại bệnh mà dựa trên cơ chế kích thích hệ miễn dịch của cơ thể sản sinh kháng thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Ngoài khả năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, nấm lim xanh cũng có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ cơ thể và hạn chế quá trình lão hóa, loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp làm đẹp da, đẹp tóc…
Với những người đang điều trị ung thư, nấm lim xanh sẽ giúp người bệnh tăng cường sức khỏe, rút ngắn thời gian điều trị và đáp ứng thuốc tốt hơn. Các bác sĩ khuyên rằng, phụ nữ nên sử dụng nấm lim xanh thường xuyên mỗi ngày để vừa bồi bổ cơ thể, phòng ngừa bệnh tật và duy trì nét tươi trẻ của thời thanh xuân./.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay