Phòng ngừa và điều trị bệnh máu nhiễm mỡ

Nấm lim xanh có tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh máu nhiễm mỡ nhờ tác dụng giảm cholesterol, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.
Máu nhiễm mỡ còn gọi là bệnh mỡ máu cao, là bệnh do rối loạn chuyển háo lipid máu trong cơ thể. Bình thường, trong máu có một lượng mỡ nhất định, được đo và đánh giá dựa trên các chỉ số cholesterol, triglycerid. Khi các chỉ số này cao hơn mức thông thường thì trở thành bệnh lý máu nhiễm mỡ. Mỡ máu cao có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, gây ra nhiều biến chứng, thậm chí gây tử vong.

Nguyên nhân máu nhiễm mỡ

Đa phần nguyên nhân gây bệnh máu nhiễm mỡ chủ yếu bắt nguồn do việc ăn uống không điều độ với nhiều chất béo, đạm và đường bột hơn rau quả. Ngoài ra, lười vận động và các yếu tố di truyền cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng mỡ máu cao.
mau nhiem mo
Máu nhiễm mỡ ở người trẻ thường ít có triệu chứng và chỉ phát hiện khi đi khám sức khỏe định kỳ hoặc có các biểu hiện rõ rệt. Ở người già, các triệu chứng rõ ràng hơn như cao huyết áp, đái tháo đường… Nếu được phát hiện sớm và ở mức độ nhẹ, người bệnh chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục là có thể trở lại bình thường.

Nấm lim xanh phòng ngừa điều trị máu nhiễm mỡ

Nhiều người bệnh máu nhiễm mỡ thường dùng thuốc Tây nhưng thường mang lại những tác dụng phụ như cơ thể mỏi mệt, chán ăn, mất ngủ. Nhờ thảo dược nấm lim xanh, các triệu chứng của bệnh sẽ được cải thiện mà không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào.
Nấm lim xanh có tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh máu nhiễm mỡ nhờ các dược chất trong nấm có tác dụng giảm cholesterol, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể. Từ đó, các vấn đề khác như cao huyết áp, cholesterol trong máu cao cũng dần được cải thiện. Ngoài khả năng hỗ trợ điều trị ngăn ngừa tình trạng mỡ máu cao, nấm lim xanh còn có tác dụng xoa dịu và làm lành các tổn thương trong cơ thể, giúp người bệnh tăng cường khả năng miễn dịch và phòng tránh nhiều loại bệnh nguy hiểm.
Bên cạnh việc sử dụng nấm lim xanh, các bác sĩ cũng khuyên người bệnh nên tập luyện thể dục điều độ, kiểm soát cân nặng và tăng cường các loại rau quả xanh thay cho các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ để có thể đạt kết quả tốt nhất.
Sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày không chỉ là cách để phòng ngừa điều trị bệnh máu nhiễm mỡ mà còn giúp người bệnh bồi bổ cơ thể, phòng tránh các bệnh ung thư, tim mạch…
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay