Sản phẩm Nấm lim xanh nào tốt nhất hiện nay?

Nấm lim xanh có nhiều công dụng quý báu trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh về gan, tai biến mạch máu não, tiểu đường, gout,… Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nấm lim xanh, vậy sản phẩm Nấm lim xanh nào là tốt nhất?.

Nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước được các chuyên gia trong nước và thế giới xác nhận có tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., nằm trong họ Nấm Lim (Ganodermataceae). Nấm tự nhiên chỉ mọc trên những cây lim xanh đã chết ở những cánh rừng nguyên sinh, nơi ít chịu tác động của con người tại các khu vực Việt Nam (Trường Sơn, Tây Nguyên) và Nam Lào.

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh mọc tự nhiên trong rừng nguyên sinh

Nấm tự nhiên có hàm lượng lớn các dược chất quý giá như: Polysaccharides, Adenosine, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, khoáng chất và vitamin, acidamin, selenium,… có công dụng chữa bệnh và phòng bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, phần chân nấm dính liền với vỏ gỗ lim có độc nên trước khi dùng cần phải trải qua sơ chế, chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ hoàn toàn độc tố cũng như dược chất được làm giàu gấp nhiều lần.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại nấm được bán ra với những mức giá hoàn toàn khác nhau. Người tiêu dùng vốn đã ít kinh nghiệm nay còn hoang mang hơn trong lựa chọn đúng loại nấm lim xanh chữa bệnh. Đặc biệt, có nhiều người dùng nấm trồng nhân tạo trộn với nấm lim xanh tự nhiên để bán với mức giá “trên trời” nhằm kiếm lời bất chính. Thậm chí, còn nhiều đối tượng lấy những loại nấm Chò, nấm rừng dại mọc trên những cây tạp nham để giả nấm lim xanh thật buôn bán. Nếu không may dùng phải nấm giả, không những không mang lại hiệu quả chữa bệnh mà có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Sản phẩm Nấm lim xanh nào tốt nhất hiện nay?

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên chỉ nên sử dụng dòng sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền để đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Hiện nay trên thị trường có 3 dòng sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng bao gồm: Nấm lim xanh loại Nguyên cây , Nấm lim xanh loại Tốt , Thái lát , Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh. Trong đó, dòng sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh, được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh có công dụng chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Nấm Lim Xanh - Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh

Loại sản phẩm này có 2 nhóm công dụng chính bao gồm:

Nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa các loại bệnh như: Ung thư, ung bướu, xơ gan, viêm gan, bệnh xương khớp, đột quỵ, tiểu đường,..

Nhóm công dụng của nấm lim xanh giúp tăng cường phục hồi chức năng bao gồm: Giảm cân, giải độc gan, thanh lọc cơ thể, chữa nhức mỏi, làm xanh chống rụng tóc, giải độc phóng xạ sau xạ trị,…

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, người dùng nên tới các đại lý được ủy quyền trên toàn quốc, chi tiết xem tại http://namlimxanhtienphuoc.vn/ hoặc gọi điện tới số 0437970138 để nghe tư vấn miễn phí.

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay