Tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu

Tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu đã được nhiều người sử dụng và khẳng định. Vậy cơ chế tác động của nấm lim xanh là như thế nào?

Nấm  lim xanh được nhiều người biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả. Trong cuốn sách “Thần Nông bản thảo” và “Bản thảo Cương mục” cũng có nhắc tới nấm lim xanh như vị thuốc quý. Từ hơn 2000 năm trước, loại nấm này đã được sử dụng làm thuốc cho vua chúa và quan lại triều đình.
 tac-dung-nam-lim-xanh-ngam-ruou_1
Nấm lim xanh ngâm rượu rất tốt đối với tăng cường sinh lực ở nam giới
Ngày nay, với sự phát triển của y học hiện đại, các chuyên gia còn phát hiệu tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu đối với việc tăng cường sinh lực nam giới.

Nguyên nhân gây suy giảm sinh lực

Hiện nay, theo các nhà nghiên cứu cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Trong đó, chủ yếu là những nguyên nhân sau:
 tac-dung-nam-lim-xanh-ngam-ruou_3
Không nên sử dụng thuốc tây y nhiều có thể gây ảnh hưởng
– Uống quá nhiều thuốc tây: Bên cạnh công dụng chữa bệnh, các loại thuốc tây y còn gây ảnh hưởng lớn tới sinh lý ở nam giới. Nhất là các loại thuốc an thần, trầm cảm… gây ảnh hưởng lớn đế hệ thần kinh trung ương và làm sinh lý trở nên yếu hơn.

Sử dụng quá nhiều thuốc tây gây suy giảm sinh lực

– Rối loạn hệ thần kinh: Là nguyên nhân phổ biến gây suy giảm sinh lực nam giới. Rối loạn thần kinh gây mệt mỏi, stress, dẫn đến nhu cầu ham muốn sụt giảm và gây nên tình trạng yếu sinh lý.
– Lão hóa: Quá trình lão hóa do tuổi tác khiến nhu cầu sinh lý bị ảnh hưởng.
– Suy thận: Thận giữ vai trò quan trọng trong đời sống chăn gối. Nếu thận bị suy giảm chức năng sẽ gây ảnh hưởng tới nhu cầu sinh lý…

Nấm lim xanh ngâm rượu giúp tăng cường sinh lực

Nấm lim xanh chứa rất nhiều dược chất quý hiếm có tác dụng bồ bổ cơ thể, đặc biệt nấm ngâm rượu có tác dụng bồi bổ và tăng cường sinh lực rất hiệu quả.
Cách làm: Lấy nấm lim xanh ngâm rượu theo định lượng 100g nấm với 1 lít rượu. Ngâm trong khoảng thời gian 1 tuần có thể sử dụng. Người dùng nên uống từ 1  – 2 chén trong bữa ăn và uống điều độ, ko được lạm dụng sẽ gây ảnh hưởng ngược đến sức khỏe.

Vì sao nấm lim xanh ngâm rượu giúp tăng cường sinh lực?

Nấm lim xanh chứa nhiều dược chấ quý như: Triterpenes, Adenosine, Polysaccharides, Ling zhi-8 protein, Germanium, các loại vitamin (A, B, D, E, C…) và khoáng chất giúp tăng cường sản sinh testosterone trong cơ thể phái mạnh, giúp họ mạnh khỏe hơn và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt phụ nữ.
 tac-dung-nam-lim-xanh-ngam-ruou_2
Nấm lim xanh thiên nhiên mang rất tốt cho cơ thể con người
Nấm lim xanh cũng chứa hàm lượng cao các dưỡng chất, đóng góp quan trọng trong quá trình hoạt động của các enzyme aromatase. Enzyme này tham gia tích cực vào việc chuyển hóa androgen thành nội tiết tố trong cơ thể. Từ đó, kích thích cơ thể sản sinh ra các hormone hữu ích để duy trì sinh lý ở con người.
Ngoài ra, hai dược chất polysaccharides và Germanium trong nấm lim xanh khi ngâm với rượu sẽ phát huy tối đa hiệu quả. Nhờ đó sẽ làm ức chế hoạt động của các gốc tự do và làm chậm quá trình lão hóa, giúp điều hòa nội thể, giảm mệt mỏi, căng thằng và phòng tránh bệnh tật. Nấm giúp tăng cường hoạt động của các cơ quan như thận, gan, hệ tiêu hóa… giúp xua tan nỗi lo mang tên “yếu sinh lý”.
Sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu chính là liệu pháp an toàn và hiệu quả nhằm duy trì và tăng cường sinh lực nam giới, giúp duy trì hạnh phúc lứa đôi và cuộc sống gia đình.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay