Tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh viêm gan

Viêm gan là bệnh thường gặp bao gồm các chủng thường gặp như: viêm gan B, viêm gan A, viêm gan C… Hiện nay, các chuyên gia đã phát hiện ra loại thảo dược nấm lim xanh chữa viêm gan rất hiệu quả. Vậy tác dụng nấm lim xanh đối với căn bệnh viêm gan như thế nào? 

Nguyên nhân gây nên bệnh viêm gan

Trước khi tìm hiểu tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh viêm gan, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây nên các bệnh viêm gan.
 nam-lim-xanh-chua-ung-thu-gan-giai-doan-dau
Viêm gan do nhiều nguyên nhân gây nên
Gan là cơ quan xử lý chất độc hại có trong cơ thể và giữ vai trò hết sức quan trọng trong toàn bộ hệ thống cơ quan của con người. Có nhiều nguyên nhân gây nên các bệnh viêm gan, trong đó một số nguyên nhân chủ yếu bao gồm: Hóa chất tồn dư trong thực phẩm, ô nhiễm môi trường, lạm dụng bia rượu quá nhiều… Chính vì là giữ vị trí quan trọng nên gan cũng rất dễ bị tổn thương. Trong các bệnh viêm gan thì chủng viêm gan B là bệnh nguy hiểm nhất. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể xảy ra các biến chứng như xơ gan, ung thư gan…

Tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh viêm gan

Tác dụng nấm lim xanh chữa các bệnh viêm gan đã được khoa học nghiên cứ và khẳng định. Trong nấm chứa nhiều dược chất quý như Ling zhi-8 protein, Germanium, Triterpenes, Polysaccharides, các loại vitamin và khoáng chất… có tác động rất lớn đến hoạt động của gan. Các dược  chất này giúp phòng và điều trị viêm gan bằng việc kích thích tái tạo và sản sinh các tế bào gan mới; Ngăn chặn và cô lập sự hình thành và phát triển của các tổn thương trên gan đồng thời giúp thúc đẩy hoạt động của các cơ quan khác như thận, hệ tiêu hóa… tăng hiệu suất làm việc để giảm bớt gánh nặng xử lý độc tố của gan.
Đặc biệt tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh gan chỉ đạt mức cao nhất khi đã qua chế biến bằng phương pháp gia truyền.  Sau 2 tháng uống nước sắc từ nấm lim xanh, các triệu chứng lâm sàng của bệnh viêm gan giảm rõ rệt. Sau 5 tháng kiên trì dùng nấm thì hầu hết các chức năng gan đều phục hồi.
 xo gan
Sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến bằng biện pháp gia truyền
Nấm lim xanh không gây nên tác dụng phụ  và phát huy hiệu quả tốt nhất khi  người bệnh tuân thủ phác đồ điều  trị của bác sỹ và kiên trì sử dụng nấm mỗi ngày.
Một số lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh cho bệnh nhân viêm gan:
Tác dụng nấm lim xanh đối với bệnh viêm gan đã được khoa học kiểm chứng, tuy nhiên cũng có một số lưu ý trong quá trình sử dụng mà người bệnh nên biết.
Người bệnh viêm gan cần kiên trì sử dụng 2 – 5 tháng sẽ thấy hiệu quả chữa bệnh của nấm lim xanh.
 benh-viem-gan-b
Uống nấm lim xanh nên tránh uống cùng thời điểm với các thuốc Tây Y
Tuy nhiên, trong khoảng 3 – 5 ngày đầu nên dùng với liều lượng nhỏ, chỉ từ 5 – 10gr để cơ thể thích nghi với sự thay đổi. Trong những ngày sau đó thì dùng đúng liều lượng hoặc có thể tăng lên liều lượng đến 200% nếu cơ thể có thể thích nghi.
Cần tránh uống cùng thời điểm với các loại thuốc Tây y, nên uống trước hoặc sau 30 phút để phát huy tối đa hiệu quả.
Bã nấm sau khi sử dụng có thể dùng làm mặt nạ dưỡng da. Cách làm rất đơn giản, bã nấm giã nhỏ trộn với sữa tươi không đường, thêm 3 giọt dầu olive, 2 giọt mật ong sau đó trộn đều hỗn hợp và đắp mặt. Mặt nạ này có tác dụng trị mụn, tàn nhang, giúp da sáng mịn, tươi trẻ, căng tràn sức sống.
Tác dụng nấm lim xanh phát huy trên rất nhiều loại bệnh, không chỉ viêm gan, bởi vậy được các chuyên gia khuyên dùng ngay cả khi cơ thể bình thường để phòng tránh bệnh tật.
2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay