Tác dụng nấm lim xanh điều trị gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là một trong những bệnh lý về gan phổ biến. Chế độ ăn uống không khoa học rất dễ gây ra bệnh. Ngày nay, qua nhiều thực nghiệm lâm sàng, tác dụng nấm lim xanh điều trị bệnh gan nhiễm mỡ đã được y khoa hiện đại khẳng định.

Tác dụng nấm lim xanh đối với các bệnh về gan đã được các chuyên gia kết luận, trong đó có bệnh gan nhiếm mỡ. Đặc biệt hiệu quả điều trị bệnh của nấm lim xanh chỉ phát huy tối đa hiệu suất khi được chế biến theo phương pháp gia truyền.

Gan nhiễm mỡ do nhiều nguyên nhân gây ra như:

Béo phì:

benh-nhan-beo-phi

Người béo phì có nguy cơ cao mắc bệnh gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ thường xuất hiện ở những người béo phì, đặc biệt là những người bị béo bụng. Theo nghiên cứu, có khoảng 80 – 90% người béo phì mắc bệnh gan nhiễm mỡ.

Bệnh tiểu đường:

Gan nhiễm mỡ thường gặp ở những bệnh nhân mắc tiểu đường tuýp 2 do xuất hiện rối loạn trong chuyển hóa chất béo. Theo thống kê có khoảng 50 % người bệnh tiểu đường tuýp 2 bị gan nhiễm mỡ.

Tăng mỡ máu:

Tăng mỡ máu (tăng lipid máu) thường kèm theo gan nhiễm mỡ. Việc thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, khoa học giữ vai trò quan trọng trong cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ.

Nghiện rượu:

Người nghiện rượu có nguy cơ cao mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Sử dụng rượu trong một thời gian dài không có kiểm soát, gan nhiễm mỡ có thể tiến triển thành viêm gan, xơ gan, ung thư gan.

Tác dụng nấm lim xanh điều trị gan nhiễm mỡ

Nấm lim xanh chứa các dược chất hữu ích giúp điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả như: acid amin, khoáng chất, germanium, triterpenes, polysaccharides, vitamin… giúp thanh lọc và loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Nấm giúp kích thích sản sinh các tế bào gan mới nhằm thay thế các tế bào gan bị tổn thương, hạn chế tối đa sự phát triển của các tổn thương đồng thời tăng cường hoạt động của các cơ quan khác để giảm sức ép lên gan.

Nấm lim xanh điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả

Nấm lim xanh điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả

Với một lượng lớn mỡ thừa tồn đọng trong gan, nấm lim xanh giúp lọc và đào thải ra ngoài cơ thể và bổ sung những chất cần thiết nuôi dưỡng các cơ quan và duy trì hoạt động của gan. Ngoài ra, tác dụng nấm lim xanh đối với bệnh gan nhiễm mỡ còn thông qua việc điều trị bệnh tiểu đường, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, giảm cân… từ đó giúp ngăn chặn các yếu tố nguy cơ gây bệnh.

Kiên trì sử dụng nấm lim xanh từ 2 – 5 tháng, các triệu chứng lâm sàng của bệnh sẽ bị triệt tiêu đồng thời các chức năng gan dần dần phục hồi và tiến tới lành bệnh.

>>> Xem thêm: Bài thuốc chữa bệnh xơ gan từ thảo dược nấm lim xanh

2,000,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo ... Đọc chi tiết
1,650,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh ... Đọc chi tiết
1,300,000 Đ/hộp
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng ... Đọc chi tiết
Bài viết hay